Cách tìm nơi làm bằng cấp 3 để nâng bằng lái xe uy tín chất lượng

Hiện nay, pháp luật quy định trong bộ hồ sơ khi nâng bằng lái xe ở một số hạng phải có bằng cấp 3, ví dụ như nâng lên ô tô dấu E. Nếu bạn bị mất hoặc hỏng bằng lái xe, hãy tìm kiếm những dịch vụ làm bằng uy tín để được làm lại bằng cấp 3. Còn băn khoăn về việc này, hãy để bài viết dưới đây giúp bạn có cách để tìm được nơi làm bằng cấp 3 để nâng bằng lái xe thật uy tín, chất lượng.

Khi nào nâng bằng lái xe cần bằng cấp 3

Pháp luật hiện hành quy định khá rõ về hồ sơ cần thiết khi nâng bằng lái xe, trong đó, với một số dấu thì tấm bằng tốt nghiệp các cấp học rất quan trọng. Bên cạnh các giấy tờ về sức khỏe, thời gian lái xe thì dấu C, D, e có quy định về bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên, với dấu C, D thì chỉ cần tối thiểu là bằng cấp 2. Riêng với dấu E, bạn cần bằng cấp 3 mới có thể nâng hạng.

Bằng cấp 3 rất quan trọng khi nâng bằng lái xe lên dấu E
Bằng cấp 3 rất quan trọng khi nâng bằng lái xe lên dấu E

Cách nhận biết bằng cấp 3 không chất lượng

Một trong những tiêu chí để bạn có thể biết được nơi mình làm bằng có uy tín hay không là bằng làm ra phải nhìn giống thật, khó để phân biệt. Trên thực tế, hiện nay có tới 90% cơ sở làm bằng không chất lượng. Bằng được làm cẩu thả, không đúng cách. Dưới đây là những đặc điểm để nhận biết bằng không giống thật.

– Phôi bằng: Phôi được làm bằng phương pháp scan phôi bằng gốc để in trực tiếp ra phôi bằng mới chất lượng rất kém, giống chỉ 60% với bằng thật, nhìn bằng mắt thường cũng phát hiện được.

Cách nhận biết: Hoa văn không sắc nét mà bị mờ nhòe, màu sắc không chuẩn, không đều màu. Đi công chứng sẽ bị phát hiện.

Một loại phôi bằng làm cẩu thả, không giống thật
Một loại phôi bằng làm cẩu thả, không giống thật

– Con dấu: Con dấu kém chất lượng là con dấu tạo ra bằng cách scan hoặc được thiết kế từ máy tính để in ra. Màu đỏ của dấu không tươi tắn, trông rất thô,chỉ giống được 60% dấu thật.

Cách nhận biết: So sánh với con dấu chuẩn từ một mẫu công chứng từ văn phòng công chứng hay bất kì cơ quan nào đáng tin cậy. Màu mực nếu không đỏ tươi bằng và dấu hiệu nhìn rất khác, thô thì con dấu đó được làm bằng scan hay máy tính, không phải dấu đóng bằng tay.

– Chữ : Chữ trên bằng không giống thật nếu bị lợt màu, không đậm, chuẩn như bằng thật.

Với những đặc điểm trên, bạn sẽ có căn cứ để tìm được nơi làm bằng cấp 3 để nâng bằng lái xe thật uy tín cho mình. Hãy kiểm tra thật kĩ chất lượng, đừng để “tiền mất tật mang”.

Tư vấn nơi làm bằng cấp 3 để nâng bằng lái xe đảm bảo hài lòng

Một nơi chuyên nhận làm bằng cấp 3 cũng như các loại bằng khác đã được khẳng định về uy tín cũng như chất lượng là Lambangtrongoi.com. Dịch vụ của Lambangtrongoi.com chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng 100% bởi những lí do sau đây:

– Uy tín, bảo mật tuyệt đối: Chúng tôi sẽ xóa tan nỗi lo dính vào rắc rối với pháp luật với quy trình làm bằng THPT tuân thủ pháp luật đã được đề ra. Bên cạnh đó, dịch vụ sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Mọi thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình làm bằng sẽ được giải đáp tận tâm, nhiệt tình với đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu luật pháp. 

– Giá rẻ, phải chăng: Đến với Lambangtrongoi.com, giá cả sẽ tương đương với chất lượng, hợp lí hơn rất nhiều các đơn vị làm bằng khác trên thị trường. Đảm bảo cả chất lượng lẫn giá cả sẽ chỉ có thể khiến bạn hài lòng mà thôi.

– Lambangtrongoi.com cam kết làm bằng bằng phôi thật tem thật, cam kết bằng sẽ rất hữu dụng với mọi người. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ qua trang web :https://lambangaz.com/

Bằng cấp 3 rất quan trọng trong bộ hồ sơ nâng bằng lái xe, hãy nhanh chóng tìm nơi chất lượng để đặt làm bằng. Hi vọng với những tư vấn trên đây, bạn có thể tìm được nơi làm bằng cấp 3 để nâng bằng lái xe uy tín, hài lòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967698305

Zalo