Địa chỉ làm chứng chỉ tin học lấy ngay uy tín, chất lượng

Sự phát triển nhanh chóng của xã hội loài người kéo theo sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Những chiếc bằng đại học và chứng chỉ tin học trở thành chuẩn mực đánh giá khả năng và kiến thức của một con người. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau nên nhiều người đã tìm đến các địa chỉ làm chứng chỉ bên ngoài để nhận được bằng nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là địa chỉ làm chứng chỉ tin học lấy ngay uy tín và chất lượng được nhiều người lựa chọn.

Chứng chỉ và bằng cấp có vai trò quyết định tương lai của nhiều người

Các loại chứng chỉ tin học lấy ngay

Hiện nay, có ba loại chứng chỉ tin học được mọi người quan tâm và cũng đang thịnh hành nhất, đó là: chứng chỉ tin học Quốc tế IC3, chứng chỉ tin học văn phòng MOS và chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản. Vậy ba loại chứng chỉ này có điểm gì khác biệt và đâu là loại phù hợp nhất với bạn?

Chứng chỉ tin học Quốc tế IC3

IC3 là tên viết tắt của cụm từ Digital Literacy Certification, đây là một loại chứng chỉ do Certiport của Mỹ cấp. Để lấy được chứng chỉ này bạn cần hoàn thành các bài thi về kỹ năng sử dụng máy tính và internet do Certiport đưa ra. 

Đối với chứng chỉ IC3 tất cả mọi người có như cầu tìm hiểu về internet đều có thể học và thi. Bên cạnh đó, IC3 cũng là chứng chỉ không có thời hạn.

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS

MOS là tên viết tắt của cụm từ Microsoft Office Specialist, là một loại chứng chỉ được Microsoft sáng tạo nhưng được triển khai bởi Certiport của Mỹ. Nếu muốn được cấp chứng chỉ này bạn cần phải vượt qua các bài thi sát hạch về khả năng sử dụng Microsoft Office. 

Chứng chỉ tin học mang đến nhiều lợi ích trong công việc và cuộc sống

Đối với MOS sẽ có 3 cấp độ khác nhau là Specialist, Expert và Master. Ở mỗi cấp độ sẽ có độ khó tăng dần và đương nhiên giá trị của chứng chỉ cũng tăng theo độ khó. Chứng chỉ MOS được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới và có thời hạn mãi mãi.

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Đây là loại chứng chỉ tin học phổ thông nhất thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, chứng chỉ này dùng để đánh giá năng lực sử dụng công nghệ thông tin. Thời điểm hiện tại ở Việt Nam thì đây được coi là chứng chỉ tin học rất quan trọng. Chứng chỉ này được Bộ Giáo dục và Đào tạo sử dụng để thay thế cho chứng chỉ A B C trước đây, nhưng đã được cải biến cho phù hợp với hiện nay. Chứng chỉ công nghệ thông tin này có 2 loại là cơ bản và nâng cao. Cũng như các loại chứng chỉ khác thì thời hạn sử dụng cũng là mãi mãi.

Địa chỉ làm chứng chỉ tin học lấy ngay uy tín

Có rất nhiều người không có điều kiện để đi học để lấy chứng chỉ nhưng lại rất cần có chứng chỉ để phục vụ cho công việc và cuộc sống. Chính vì thế, dịch vụ làm chứng chỉ tin học lấy ngay được ra đời nhằm đem đến cho người dùng những giá trị tốt đẹp nhất. 

Làm Bằng Trọn Gói sẽ mang đến cho khách hàng những tấm chứng chỉ chất lượng được làm từ phôi thật và có tem 7 màu 6 cánh do Bộ Giáo dục và Đào tạo in ấn. Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về chứng chỉ tin học được làm tại đây, bởi độ chính xác tuyệt đối và 100% có thể sử dụng được.

Địa chỉ làm chứng chỉ tin uy tín

Làm Bằng Trọn Gói cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị thật với sự uy tín được đặt lên trên hết. Tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành vô thời hạn, nếu có bất kỳ sai sót nào khách hàng sẽ được bồi thường xứng đáng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm thoải mái nhất khi thực hiện các dịch vụ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354567826

Zalo