Dịch vụ hỗ trợ xin chứng chỉ giám sát hành nghề cho người có nhu cầu

Chứng chỉ giám sát hành nghề là một loại chứng chỉ/văn bản được nhà nước cung cấp cho những người có nhu cầu để chúng ta có thể hành nghề, thực hiện những công việc hợp pháp theo quy định của hệ thống pháp luật. Tùy theo từng loại nghề nghiệp khác nhau mà quy định về việc cấp chứng chỉ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, để được cấp các chứng chỉ này, chúng ta cần phải trải qua các cuộc thi, điều kiện ràng buộc khá khó khăn. Đó là lý do tại sao dịch vụ cung cấp chứng chỉ giám sát hành nghề cho người có nhu cầu được ra đời. 

Khó khăn khi tự xin chứng chỉ giám sát hành nghề

Để có thể xin được chứng chỉ giám sát, hành nghề trong thời buổi hiện nay, chúng ta cần phải tốn khá nhiều tiền bạc và thời gian để tìm hiểu và xin đi xin lại nhiều lần. Theo thống kê của chúng tôi, những khách hàng đã từng tự xin chứng chỉ này đều phải trải qua ít nhất 2 lần mới có thể xin được thành công. Vấn đề đầu tiên là thời gian, việc xin chứng chỉ này không chỉ tốn thời gian xin đi xin lại nhiều lần mà còn là thời gian mà chúng ta phải bỏ ra để tìm hiểu, đi lại. 

Để xin được chứng chỉ bằng khả năng của bản thân, chúng ta phải tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc
Để xin được chứng chỉ bằng khả năng của bản thân, chúng ta phải tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc

Chưa kể tới tiền bạc, trong xã hội hiện nay, chi phí mà bạn phải bỏ ra không chỉ đơn giản là chi phí đóng tiền xin chứng chỉ mà còn khá nhiều khoản tiền chi phí phát sinh khác nữa. Do đó, việc xin chứng chỉ giám sát hành nghề bằng năng lực của bản thân được cho là một biện pháp không hiệu quả. Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ giúp bạn xin loại chứng chỉ này vô cùng nhanh chóng mà chi phí thì khá hợp lý.

Dịch vụ chứng chỉ giám sát hành nghề

Ở mỗi một ngành nghề khác nhau, việc xin cấp chứng chỉ giám sát hành nghề lại khác nhau. Tuy nhiên, đa phần chỉ có người làm trong lĩnh vực xây dựng mới cần sử dụng chứng chỉ giám sát, hành nghề này. 

Chúng tôi cung cấp đủ hạng chứng chỉ cho khách hàng có nhu cầu
Chúng tôi cung cấp đủ hạng chứng chỉ cho khách hàng có nhu cầu

Các loại chứng chỉ và điều kiện tương ứng 

Hiện nay, có 3 hạng chứng chỉ giám sát hành nghề mà bạn cần biết:

– Hạng 1: Để lấy chứng chỉ hạng 1, bạn phải tốt nghiệp đại học từ 7 năm trở lên và phải đã từng sở hữu chứng chỉ hành nghề xây dựng. Bên cạnh đó, bạn còn cần tham gia 1 công trình cấp 1 hoặc 2 công trình cấp 2 trước đó. Chứng chỉ hạng 1 sẽ ưu ái được Cục Quản Lý Hoạt Động Xây Dựng – Bộ Xây Dựng cấp.

– Hạng 2: Để lấy chứng chỉ hạng 2, bạn phải tốt nghiệp đại học từ 5 năm trở lên và tham gia 1 công trình cấp 2 hoặc 2 công trình cấp 3 cùng loại trước đó. Chứng chỉ hạng 2 sẽ được Sở Xây Dựng cấp.

– Hạng 3: Để lấy chứng chỉ hạng 3, bạn phải tốt nghiệp đại học từ 3 năm trở lên và đã từng tham gia công trình 3 cùng loại trước đó. Chứng chỉ hạng 2 sẽ được Sở Xây Dựng cấp.

Mỗi hạng chứng chỉ sẽ đi kèm theo với những điều kiện tương ứng
Mỗi hạng chứng chỉ sẽ đi kèm theo với những điều kiện tương ứng

Hồ sơ cần chuẩn bị 

Để được cấp loại chứng chỉ này, các bạn chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ dưới đây cho chúng tôi. Hồ sơ bao gồm:

– File ảnh 4×6 nền trắng trong vòng 6 tháng gần đây. 

– File bằng tốt nghiệp đại học – bản gốc.

– File chứng minh thư nhân dân 2 mặt/căn cước công dân 2 mặt. 

– File chứng chỉ hành nghề xây dựng tại Bộ Xây Dựng.

– Đơn đăng ký cấp chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng theo mẫu mà Bộ Xây Dựng đã ban hành.

Hồ sơ cần được chuẩn bị kỹ càng, chính xác trước khi giao cho đơn vị chúng tôi
Hồ sơ cần được chuẩn bị kỹ càng, chính xác trước khi giao cho đơn vị chúng tôi

Tất cả các file này đều phải được chụp lại thành ảnh sau đó scan thành file mềm. Sau khi chúng tôi nhận được bộ hồ sơ, tất cả sẽ được tiến hành theo quy trình dưới đây. 

Quy trình thực hiện dịch vụ cấp chứng chỉ giám sát hành nghề

Quy trình thực hiện dịch vụ cấp chứng chỉ giám sát hành nghề của chúng tôi luôn được tiến hành theo 5 bước cơ bản dưới đây: 

– Bước 1: Nhân viên tư vấn có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng kê khai hồ sơ và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục theo quy định của hệ thống pháp luật.

– Bước 2: Nhân viên của đơn vị tiếp nhận hồ sơ và chuẩn bị thông báo quy trình thực hiện cho khách hàng biết rõ hơn. 

– Bước 3: Bằng các nguồn nhân lực, tài lực có sẵn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn hoàn thành kỳ thi để có thể nhanh chóng sở hữu chứng chỉ giám sát, hành nghề. Trong đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bộ đề, tài liệu ôn thi, tips…

– Bước 4: Đơn vị chúng tôi nhận kết quả và hoàn thiện những hồ sơ xin cấp chứng chỉ và nhận chứng chỉ cho khách hàng. 

– Bước 5: Bàn giao cho khách hàng.

Quy trình của chúng tôi được thực hiện đảm bảo không có sai sót
Quy trình của chúng tôi được thực hiện đảm bảo không có sai sót

Dịch vụ của chúng tôi phục vụ khách hàng ở tất cả các ngành nghề khác nhau. Để biết thêm chi tiết về từng dịch vụ cung cấp chứng chỉ giám sát hành nghề ở mỗi lĩnh vực khác nhau cũng như giá cả sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933.977.030 để được biết thêm chi tiết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967698305

Zalo