Hướng dẫn cách kiểm tra bằng THPT giả bằng mắt thường

Với những bạn đi làm bằng THPT thường được cam kết bằng giống thật, tuy nhiên cho dù cam kết như thế nào đi nữa thì việc bạn cần phải nhận biết được tấm bằng của mình nhận được có giống thật hay không đều rất quan trọng. Để nhận biết được điều đó bạn cần phải có cách kiểm tra bằng THPT giả  hay thật. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn để có cách nhận biết chính xác nhất.

Dấu hiệu nhận biết bằng THPT giả

Phôi bằng mờ

Phôi bằng là bằng tốt nghiệp trắng, chưa ghi tên người nhận bằng, được bộ giáo dục và đào tạo bán cho các trường với số lượng có hạn, được quản lý chặt chẽ. Vì thế để lấy được phôi bằng ra rất khó, cần mối quan hệ tốt.

Nhiều dịch vụ cam kết làm phôi bằng thật, tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý, khi kiểm tra làm bằng tốt nghiệp cấp 3 cần phải kiểm tra phôi bằng xem có bị mờ không, kích thước có chuẩn hay không, theo quy định của nhà nước thì bằng đại học có 4 trang với khổ 21cm x 14.5cm. Phôi cứng cáp, dày dặn không mỏng như bằng giả. Những dịch vụ làm phôi copy thường sẽ không cho xem hàng trước, hoặc có những dịch vụ tinh vi hơn thì ép plastic trước khi giao cho khách hàng.

Sai thông tin

Một trong những vấn đề nữa là sai thông tin trên bằng, sai ở đây không phải là sai về tên mà bạn cần chú ý những vấn đề sau:

  • Mẫu bằng tốt nghiệp các thời kỳ khác nhau, bạn tìm hiểu trước về mẫu bằng vào năm mà bạn làm.
  • Tên hiệu trưởng cũng cần xem kỹ, những dịch vụ làm bằng thường lấy tên hiệu trưởng hiện tại đang nhậm chức, tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai, vì nếu làm bằng của nhiều năm về trước thì hiệu trưởng sẽ tên khác.
  • Ngày tháng năm cấp bằng.

Đóng dấu, chữ ký, tem

Bằng tốt nghiệp giả của nhiều dịch vụ sản xuất bằng máy in màu kỹ thuật số, hình dấu trên bằng giả được in màu hoặc đóng dấu trực tiếp bằng con dấu giả, chữ kỹ được ký giả, in màu hoặc khắc dấu trực tiếp bằng con dấu giả.

Vấn đề tem, nhiều dịch vụ làm bằng tốt nghiệp giả còn sử dụng cả tem giả có rất dễ nhìn thấy bằng mắt thừng, chỉ với những kỹ thuật hình sự và những giám định đơn giản thì những giám định viên sẽ chỉ ra được bằng nào là bằng giả, bằng nào là bằng cấp 3 thật.

Dịch vụ làm bằng tốt nghiệp THPT uy tín

Chúng tôi dịch vụ làm bằng tốt nghiệp cấp 3 uy tín trên toàn quốc, chúng tôi cam kết bằng giống tới 99%, dấu đóng, ký tay, phôi thật 100% do bộ giáo dục cấp bán.

Những chiếc bằng của chúng tôi được sử dụng máy in màu kỹ thuật số, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, độ phân giải của máy in màu ngày càng cao nên bản phôi thật, và sự hỗ trợ của máy in màu kỹ thuật cao, sắc nét khó mà phân biệt được bằng mắt thường.

Bên cạnh đó, dịch vụ chúng tôi còn sử dụng tem chống giả Halogram, một loại tem đặc biệt được tao nên từ phương pháp in laser ép khuôn và được làm bằng nguyên liệu màng 7 màu hologram. Tem 7 màu có 3 lớp, bao gồm lớp ngoài cùng là màng nilon trong và mỏng, lớp giữa là màng 7 màu hologram và lớp cuối cùng là màng keo để dán tem lên bề mặt bằng.

Tem được xuất bằng một quy trình khép kín, kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Công An từ khâu nhập khẩu cho đến khâu vận hành, tem được tán đều màu sắc khác nhau, hội tụ đầy đủ 7 màu sắc cầu vồng, nó sẽ được biến đổi theo từng góc nhìn khác nhau, tem rất khó có thể phát hiện giả vì trải qua nhiều công đoạn xử lý khác nhau.

Đến với làm bằng cấp 3 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành bởi chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn đầy đủ các thủ tục khi làm bằng từ tư vấn cho tới cam kết chất lượng dịch vụ.

Phôi bằng chúng tôi sử dụng cam kết là phôi thật, lợi dung việc bộ giáo dục và đào tạo bán cho các trường phôi bằng trắng và để cho các trường tự điền thêm thông tin vào bằng cấp cho học sinh, sinh viên, đây chính là kẽ hở để chúng tôi giúp bạn có được tấm bằng cấp 3 cho mình.

Với thời đại bây giờ, bạn cần có những sự tôn trọng trong xã hội, và mưu sinh, tiến thân một cách dễ dàng, thuận lợi, khi các cơ quan khi tuyển dụng lại chú ý tới bằng cấp, thậm chí chỉ căn cứ vào bằng cấp mà không so sánh thực lực và năng lực của mọi người. Chính vì thế bạn cần chú ý để có thể có được tấm bằng cấp 3 giúp tiến thân một cách nhanh nhất.

Điều quan trọng nhất là các cơ quan nhà nước giờ đây khá đặt nặng vấn đề tiêu chuẩn của bằng cấp khi tuyển dụng, tăng lượng, thăng chức, nhưng lại thiếu biện pháp để kiểm tra, đánh giá thực chất. Vì thế bạn hãy an tâm khi sử dụng những tấm bằng của chúng tôi giao tới tay bạn.

Để có những thắc mắc hoặc tư vấn về làm bằng cấp 3 hãy liên hệ ngay với chúng tôi giúp bạn có được tấm bằng thật với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354567826

Zalo