Làm bằng đại học bao nhiêu tiền – thông tin không phải ai cũng biết

Bạn muốn sở hữu một tấm bằng đại học nhằm thuận lợi cho công việc hiện tại nhưng không có thời gian đi học? Bạn nhận thấy dịch vụ làm bằng hiện nay đang cực kỳ phát triển ở nước ta và muốn tìm hiểu về chúng. Bạn thắc mắc hiện nay làm bằng đại học bao nhiêu tiền, yếu tố nào quyết định tới chi phí của dịch vụ này?

Làm bằng đại học hiện nay bao nhiêu tiền?

Trên thị trường dịch vụ về làm bằng đại học hiện đang rất phát triển. Khi có nhu câu, chỉ vài phút tìm kiếm bạn sẽ có cả tá các thông tin từ địa chỉ, giá tiền, các trường học có thể làm bằng…. Từ đó giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Chi phí làm bằng dao động từ 5 triệu đến 20 triệu

Thực tế, giá làm bằng đại học hiện nay rất đa dạng. Bạn có thể sẽ phải chi từ 5.000.000 đến 20.000.000 VNĐ cho dịch vụ này. Thậm chí có những người phải trả cả trăm triệu để sở hữu một tấm bằng đại học. Sở dĩ, có sự chênh lệch lớn trên thị trường về giá cả, do chúng chịu nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố khác nhau. 

Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá làm bằng đại học

Làm bằng đại học bao nhiêu tiền hiện chưa có con số thống nhất chung. Mức chi phí của dịch vụ được quyết định bởi một số yếu tố như sau:

Trường đại học bạn chọn

Trường đại học bạn muốn làm bằng được xem là yếu tố có ảnh hưởng khá lớn đến giá cả dịch vụ. Thông thường những trường thuộc nhóm đào tạo TOP 1 sẽ có mức giá cao hơn hẳn so với các trường dân lập hay nhóm đào tạo TOP cuối hoặc TOP giữa. 

Giá làm bằng phụ thuộc vào trường đại học mà khách chọn lựa

Điều này cũng được hiểu đơn giản bởi các trường có chất lượng tốt thường dễ dàng khi xin việc, nhu cầu của người sử dụng dịch vụ vì thế cũng tăng cao. Chính điều này đã ảnh hưởng tới mức giá của việc làm bằng.

Đơn vị thực hiện dịch vụ

Yếu tố thứ 2 có phần quyết định đến giá cả của làm bằng trên thị trường chính là đơn vị cung cấp dịch vụ. Trên thị trường có khá nhiều cơ sở kinh doanh lĩnh vực này, mỗi nơi sẽ đưa ra một mức giá nhất định và có sự chênh lệch ít nhiều.

Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ hãy tìm kiếm đơn vị được đánh giá uy tín. Điều này vừa đảm bảo chất lượng bằng tốt nhất đồng thời cũng góp phần tiết kiệm chi phí khi có mức giá ưu đãi hơn.

Hình thức làm bằng 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều lời quảng cáo hấp dẫn về dịch vụ này. Bạn có thể thấy như: làm bằng đại học phôi thật, làm bằng đại học có hồ sơ gốc, phôi gốc…. Mỗi hình thức sẽ có mức giá khác nhau trong đó chi phí đắt nhất phải kể đến việc làm bằng đại học bằng phôi gốc. Đây là dịch vụ có mức giá từ bài chục triệu đến cả trăm triệu. Vì thế thông thường người ta hay chọn dịch vụ làm bằng bằng phôi thật, tem thật vừa có mức giá hợp lý mà vẫn an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, việc làm bằng nếu kèm theo các chứng chỉ, các bằng công chứng, bảng điểm sao lưu….cùng các dịch vụ khác sẽ có mức giá cao hơn so với chỉ cung cấp một tấm bằng và bảng điểm. Vì thế, tùy tính chất công việc và điều kiện kinh tế bạn có thể chọn cho mình hình thức phù hợp nhất.

Chi phí làm bằng chịu ảnh hưởng từ yếu tố hình thức khá lớn

Làm bằng đại học bao nhiêu tiền thực tế chưa có câu trả lời chính xác, giá đó chỉ được xác định dao động trong khoảng từ 5 đến 20 triệu đồng là phổ biến nhất. Giá dịch vụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó phải kể đến như trường đại học, hình thức làm và đơn vị cung cấp. Nếu bạn cần một tấm bằng cho công việc, bạn không có điều kiện học đại học thì đây chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967698305

Zalo