Làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp giả phôi thật chuẩn BGD

Hiện nay, nhiều dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp giả phôi thật chuẩn BGD ra đời với mong muốn giúp bạn tìm được công việc ổn định. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng thật 100% không phải dễ dàng.

NHU CẦU LÀM BẰNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường việc làm, các nhà tuyển dụng rất cần ứng cử viên có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học. Có thể thấy được rằng một số muc tuyển dụng trên các trang việc có mức lương hấp dẫn đều mong muốn ứng cử viên có bằng cấp. Tuy nhiên, bạn lại không có bằng nên không thể ứng tuyển các công việc này. Mặc dù bạn có đủ kinh nghiệm và tài năng để đảm đương công việc.

Dịch vụ làm bằng trung cấp phôi thật chuẩn 100%
Dịch vụ làm bằng trung cấp phôi thật chuẩn 100%

Vậy làm sao có thể giải quyết vấn đề này? Dịch vụ làm bằng của chúng tôi sẽ giúp bạn làm tấm bằng thật 100%. Chúng tôi cam kết bằng sử dụng con dấu đóng tay 100%, phôi thật và tem thật. Quan trọng nhất đó là bằng làm ra có căn cứ xác thực rõ ràng mà khách hàng đã cung cấp. Đặc biệt, dịch vụ thích hợp dành cho trường hợp bằng bị mất, bị ướt hoặc cháy nhưng mong muốn khôi phục lại. Sau đây là 7 ưu điểm khi làm bằng tại dịch vụ của chúng tôi:

Mất học bạ cấp 3 phải làm sao?

Việc mất các giấy tờ sẽ khiến bạn lâm vào tình cảnh vô cùng khó khăn khi đi xin việc, đi thi hay đi du học, nhất là việc mấy học bạ cấp 3. Vậy mất học bạ cấp 3 phải làm sao? Có phương án nào để bạn khắc…

LUÔN LUÔN CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết bằng được làm trên phôi thật, tem sịn (7 màu 6 cánh) chất lượng chuẩn 100%, mộc nổi mộc giáp lai đầy đủ, bao soi. Hơn hết, bằng được làm ra từ bàn tay chuyên nghiệp của người lâu năm trong nghề. Chính vì thế nên chúng tôi tự tin bằng đại học chuẩn từ chữ ký, fonts chữ, giống mẫu của các trường bạn muốn làm và quan trọng là giống bằng thật như đúc 100%.

DỊCH VỤ GIÁ PHẢI CHĂNG

Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất, và đảm bảo tấm bằng đại học giá phải chăng làm bằng phôi thật và giống y như thật với từng năm mà bạn mong muốn làm bằng.

LÀM VIỆC UY TÍN – NHANH CHÓNG

Trên thị trường làm bằng hiện nay có rất nhiều Khách Hàng mua bằng mà không thể sử dụng được. Bạn hãy thử hình dung mình bỏ ra vài triệu rồi mà còn mua phải bằng giả lại không tìm được việc. Các bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Chính vì thế các bạn hãy tìm một dịch vụ đáng tin cây. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo làm việc uy tín – Nhanh chóng. Sau khi làm bằng xong sẽ trao tận tay cho bạn, Các bạn cảm thấy đồng ý thì mới giao tiền cho chúng tôi.

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Vì các lý do ngoài ý muốn như làm rách bằng, mất hay bị cháy. Chúng tôi đảm bảo làm lại mới hoàn toàn mà không lấy bất kì khoản phí nào. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác như: được tư vấn miễn phí, tiết kiệm chi phí, dịch vụ đặt trước, được bảo mật thông tin … Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có một số chương trình ưu đãi, hoặc chương trình giảm giá dành cho những bạn muốn đặt số lượng lớn.

Dịch vụ làm bằng đại học phôi thật chuẩn 100%
Dịch vụ làm bằng đại học phôi thật chuẩn 100%

ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ VÀ HỐ SƠ LIÊN QUAN

Bên cạnh làm bằng trung cấp cao đẳng và đại học, chúng tôi còn hỗ trợ thêm một số hồ sơ cần thiết khác để các bạn dễ đi tìm việc như bảng điểm + Photo công chứng cho cả bằng và bảng điểm.

BẢO MẬT THÔNG TIN CAO

Để đảm bảo thông tin làm bằng của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn. Chúng tôi sẽ hủy mọi thông tin sau khi chúng tôi giao bằng cho các bạn. Chính vì thế nên các bạn hãy yên tâm với dịch vụ làm bằng của chúng tôi.

PHẠM VI TOÀN QUỐC

Chúng tôi làm bằng trên phạm vi toàn quốc như Nha Trang, Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng, Cà Mau, Cần Thơ … Ngoài ra, chúng tôi làm được tất cả các loại bằng ở tất cả các trường trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo uy tín – Chất lượng – Không cần đặt cọc.

CÁCH THỨC LÀM BẰNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP PHÔI THẬT

Khi bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline 035.45678.26, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ moi thông tin để giúp các bạn đưa ra quyết định chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn về công việc làm và giá cả. Chúng tôi đảm bảo mức giá mà chúng tôi đưa ra sẽ phù hợp với bạn. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, bạn hãy chờ bên mình làm bằng trong thời gian 2-3 ngày thì các bạn sẽ nhận được bằng.

Làm bằng đại học hệ tại chức

Hiện nay với chính sách không phân biệt bằng hệ tại chức với hệ chính quy thì rất nhiều người theo đuổi hệ tại chức với nhiều nguyên do khác nhau. Mặt khác, nhiều công việc chỉ đòi hỏi bằng hệ tại chức vì thế xu hướng và nhu cầu…

Một số thông tin mà các bạn cần cung cấp cho chúng tôi:

Họ và tên:

Ngày tháng năm sinh:

Nơi sinh:

Giới tính:

Dân tộc:

Tên trường + ngành học:

Hình thức đào tạo (các bạn có thể lựa chọn chính quy hay tại chức):

Xếp loại tốt nghiệp (các bạn có thể lựa chọn bằng trung bình, khá hay giỏi):

Năm tốt nghiệp (chọn năm tốt nghiệp phù hợp):

Dịch vụ làm bằng cao đẳng phôi thật chuẩn 100%
Dịch vụ làm bằng cao đẳng phôi thật chuẩn 100%

Khi làm bằng xong cho bạn, chúng tôi sẽ chụp sẽ chụp ảnh bằng gửi qua Zalo 035.45678.26 để bạn kiểm tra trước khi nhận bằng. Các bạn ok thì mình mới tiến hành giao bằng tận tay. Khi bằng đến tay bạn, lúc này bạn tiếp tục kiểm tra bằng xem có giống với trong ảnh mà mình đã cung cấp cho bạn. Như vậy bạn có thể kiểm tra và so sánh kỹ lưỡng chất lượng bằng trước khi nhận. Bạn thấy đúng và đồng ý nhận bằng, lúc này mới cần thanh toán cho người giao hàng.

Lưu ý là bạn hoàn toàn không phải đặt cọc trước cho mình. Chính vì thế mà bạn hãy an tâm tuyệt đối về Chất Lượng – Uy Tín của bên mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967698305

Zalo