Làm bằng Đại học Công Đoàn phôi thật

Ngành bạn đang theo đang cần một tấm bằng Đại học Công Đoàn nhưng bạn không có thời gian lên lớp học. Vậy hãy đến với dịch vụ làm bằng Đại học Công Đoàn đảm bảo phôi thật 100% của Bộ giáo dục, đảm bảo giá rẻ để bạn thuận lợi trong công việc và theo đuổi ước mơ của mình.

Thông tin về trường Đại học Công Đoàn

Trường Đại học Công đoàn có tên viết tắt là LDA với tên quốc tế là Trade Union University (viết tắt trong tiếng Anh là TUU) có trụ sở đặt tại số 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Trường được thành lập năm 1992 với các ngành đào tạo đội ngũ cán bộ cho tổ chức Công đoàn.

 Đại học Công Đoàn đào tạo đa ngành nghề, đa hệ
Đại học Công Đoàn đào tạo đa ngành nghề, đa hệ

Trường có đa dạng ngành, đa cấp đào tạo cho các em sinh viên lựa chọn. Trong đó bao gồm các cấp đào tạo như:

+ 1 chuyên ngành trình độ tiến sỹ Quản trị nhân lực

+ 5 chuyên ngành Thạc sĩ gồm Quản trị nhân lực, Quản trị Kinh doanh, Quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp, Xã hội học và Kế toán.

+ 9 ngành trình độ đại học bao gồm: ngành Quan hệ lao động, ngành Quản trị kinh doanh, ngành Quản trị nhân lực, ngành Kế toán, ngành Tài chính ngân hàng, ngành Bảo hộ lao động, ngành Xã hội học, ngành Công tác xã hội và ngành Luật

+ 3 ngành hệ cao đẳng gồm: ngành Quản trị kinh doanh, ngành Kế toán và ngành Tài chính ngân hàng

+ Ngoài ra trường còn đào tạo các ngành hệ trung cấp liên thông lên hệ cao hơn.

Hiện nay, trường có hơn 15.000 sinh viên cho tất cả các hệ từ trung cấp đến trình độ thạc sĩ và trình độ tiến sĩ. Bạn có thể lựa chọn một ngành mà tâm huyết để học tại Đại học Công đoàn  với chất lượng giáo dục hàng đầu.

Làm bằng Đại học Công đoàn phôi thật, giá rẻ

Bằng được làm từ 100% phôi thật có chữ ký giống 99%

Trường Đại học Công đoàn là một ngôi trường có tiếng tại Hà Nội và có rất nhiều người có nhu cầu làm bằng của ngôi trường này. Với những người vì có một số lý do cá nhân không thể đi học được thì lựa chọn dịch vụ làm bằng phôi thật là lựa chọn hàng đầu để thuận lợi cho công việc.

Dịch vụ làm bằng Đại học Công Đoàn trọn gói sẽ giúp bạn sở hữu tấm bằng như ý và đảm bảo uy tín là phôi thật 100% do Bộ giáo dục đào tạo cung cấp. Bên cạnh đó, bằng cũng có dấu giáp nổi, được ký tay giống đến 99% vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi sở hữu tấm bằng Đại học Công đoàn bạn sẽ có nhiều cơ hội xin việc làm và ổn định cuộc sống với nguồn thu nhập ổn định hơn. Khi có tấm bằng đại học thì khi bạn làm tốt cũng sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc và tự tin thể hiện năng lực, trách nhiệm của mình để cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên làm bằng của tất cả các trường cao đẳng, đại học tại Hà Nội và TP.HM như các trường: Ngoại Thương, sư phạm Hà Nội, dược Hà Nội, Đại học kinh tế – Đại học quốc gia Hà Nội, luật Hà Nội, giao thông vận tải, công nghiệp Hà Nội… Và các trường ở TP.HCM như: trường bách khoa TPHCM, Đại học ngân hàng TPHCM, Đại học kiến trúc HCM, trường giao thông vận tải HCM, Đại học Sài Gòn, trường Tôn Đức Thắng HCM, trường mỹ thuật, trường nông lâm, trường khoa học tự nhiên,…

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để làm bằng Đại học Công Đoàn với giá rẻ và đảm bảo 100% phôi thật của Bộ giáo dục. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá làm bằng ưu đãi nhất và hướng dẫn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967698305

Zalo