Làm bằng đai học Duy Tân Đà Nẵng

Nếu cánh cửa đại học không mở ra với bạn trong kỳ thi đại học quốc gia, thì chúng tôi những người làm bằng đại học sẽ soi đường chỉ lối cho bạn, bằng dịch vụ của chúng tôi mang tới cho bạn. Hãy liên hệ ngay để có thể tư vnas chính xác nhất.

Đôi điều về đại học Duy Tân Đà Nẵng

Có tên tiếng anh là Day Tan University đây là trường đại học tư thục đầu tiên và lớn nhất miền trung Việt Nam, được thành lập năm 1994, đây cũng là trường đại học ngoài công lập đầu tiên đạt chuẩn chất lượng giáo dục, vì thế các nhà tuyển dụng khi nhắc tới đai học Duy Tân cũng có phần nể trọng.

Đây là ngôi trường có các chương trình đào tạo ở lĩnh vực công nghệ thông tin, du lịch, kinh tế, xây dựng, kiến trúc, điện – điện tử, y- dược – điều dưỡng với một số chương trình liên kết nước ngoài như:

  • Chương trình liên kết với Đại học Carnegie Mellon.
  • Chương trình liên kết với Đại học bang Pennsylvania.
  • Chương trình liên kết với Đại học Bang California ở Fullerton.
  • Chương trình liên kết với Đại học Purdue University Northwest tại bang Indiana.

Với việc thực hiện xuyên suốt 5 định hướng chiến lược đặt ran gay từ những ngày đầu thành lập đó là Anh ngữ hóa, Tin học hóa, Chuyên nghiệp hóa, Quốc tế hóa, Trẻ hóa”, Đại học Duy Tân đã và đang đạt được nhiều thành tựu trong công tác dạy và học, nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mở rộng thêm nhiều ngành nghề đào tạo nhằm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao. Đại học Duy Tân đào tạo đa cấp, đa ngành đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực và bằng cấp ngày càng lớn của người học.

 Đại học Duy Tân cũng trở thành cơ sở giáo dục đại học ngoài công lập đầu tiên được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép đào tạo bậc Tiến sĩ. Ngay sau đó, Đại học Duy Tân tiếp tục được cho phép đào tạo ngành Khoa học Máy tính và Kế toán, nâng tổng số ngành đào tạo Tiến sĩ tại Đại học Duy Tân lên 3 ngành. Trước đó, Đại học Duy Tân rất có uy tín và kinh nghiệm trong đào tạo bậc Thạc sĩ với các ngành Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Xây dựng, Tài chính – Ngân hàng.

Đại học Duy Tân đào tạo 21 ngành với 44 chuyên ngành (ở bậc Đại học) và 15 ngành với 16 chuyên ngành (ở bậc Cao đẳng) đồng thời đào tạo Liên thông, Bằng 2 và eLearning. Các ngành đào tạo tại Đại học Duy Tân gồm: Công nghệ Phần mềm, Điện Tự động, Thiết kế Số, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Công nghệ Thực phẩm, Quản trị Du lịch & Khách sạn, Dược sĩ, Điều dưỡng Đa khoa, Bác sĩ Đa khoa, Văn – Báo chí, Quan hệ Quốc tế, Truyền thông Đa phương tiện, Anh văn Du lịch, Kiến trúc Công trình, Luật Kinh tế, Thiết kế Đồ họa,…  vì thế những người làm bằng đại học Duy Tân Đà Nẵng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngành nghề hơn cho mình.

Làm bằng đại học duy tân chính quy

Về bậc chính quy sẽ có 4 sự lựa chọn cho quý khách hàng, đó là nghiên cứu sinh, cao học, đại học và cao đẳng nghề, tất cả những loại bằng này chúng tôi đều cung cấp là bằng thật, được làm từ phôi bằng thật 100% do bộ đào tạo cung cấp, dấu giáp nổi, chữ ký tay chính xác tới 99% vì thế khách hàng an tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài hệ đại học chính quy chúng tôi còn làm bằng đại học liên thông từ trung cấp lên đại học và từ cao đẳng lên đại học, bằng cũng được làm từ phôi thật, chúng tôi chỉ cung cấp cho người dùng 2 dịch vụ làm bằng đại học đó là làm bằng thật và làm bằng với hồ sơ gốc, hồ sơ gốc được hiểu ở đây là gì, đó là một tấm bằng, học bạ, các chứng chỉ liên quan và những bản phô tô công chứng để ban có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất.

Làm bằng đại học duy tân bạn được gì?

Đây là ngôi trường được các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo, vì thế tỉ lệ các doanh nghiệp nhận sinh viên vào làm đúng ngành đào tạo chiếm 73%, trên 95% sinh viên tìm được việc làm có thu nhập ổn định bởi vậy nếu làm bằng đại học Duy Tân bạn sẽ có cơ hội việc làm rất cao.

Theo các nhà tuyển dụng thì: “Những nền tảng, phương pháp, cách thức tiếp cận với lĩnh vực khoa học xã hội được trang bị ở ĐH Duy Tân là nền tảng đê  sinh viên tiếp cận những thông tin những nguồn tri thức mới trong cuộc sống. Vào ĐH Duy Tân trong ngày đầu thành lập,  có khá nhiều người lo ngại rằng khi vào trường ĐH dân lập khi ra trường rất khó xin việc làm. Tuy nhiên, rồi ý nghĩ đó đã nhanh chóng qua đi, bởi trường đã có danh tiếng với các nhà tuyển dụng. Duy Tân để lại dấu ấn “đẹp” trong mỗi sinh viên, bởi sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình của Ban giám hiệu và từng cán bộ giảng viên của nhà trường. Chặng đương 15 năm, trường đã đào tạo và cung cấp cho xã hội một lực lượng tri thức đáng kể.”

Để làm bằng tốt nghiệp đại học Duy Tân Đà Nẵng bạn liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn chọn ngành và hưởng chính sách ưu đãi về giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967698305

Zalo