Làm bằng đại học hệ tại chức

Hiện nay với chính sách không phân biệt bằng hệ tại chức với hệ chính quy thì rất nhiều người theo đuổi hệ tại chức với nhiều nguyên do khác nhau. Mặt khác, nhiều công việc chỉ đòi hỏi bằng hệ tại chức vì thế xu hướng và nhu cầu làm bằng đại học hệ tại chức cũng nhiều hơn.

Tất cả các mẫu bằng đại học do bộ giáo dục ban hành

Học hành thi cử là con đường vinh quang với những người đỗ đạt, nhưng đó cũng là thách thức gian nan với nhiều sĩ tử ngày xưa. Đối với ngày nay việc có được một tấm bằng khá dễ dàng, thậm chí không cần học bạn cũng có thể…

Đại học tại chức là gì?

Để hiểu hơn, đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu đại học tại chức là gì? Đây là loại hình đào tạo dành cho đại đa số người vừa học vừa làm để hoàn thiện kiến thức chuyên môn hoặc muốn học thêm một ngành khác với ngành mình đang làm. Học tại chức thường học buổi tối.

Tên gọi tại chức này có nguồn gốc từ các chương trình chính sách của ta sau ngày giải phòng để tạo điều kiện học tập cho những cán bộ đã phải hy sinh việc học của họ vào cuộc chiến đấu. Khi tới thời hòa bình rồi thì việc tạo điều kiện để họ tiếp tục học tập là lẽ đương nhiên và công bằng. Phần lớn các chương trình đào tạo được chúng ta gọi là tại chức hiện nay đều là những chương trình đào tạo không chính quy.

Dịch vụ làm bằng đại học hệ tại chức trên toàn quốc

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về nhu cầu làm bằng tốt nghiệp hệ tại chức, chúng tôi dịch vụ làm bằng đại học xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ làm bằng đại học tại chức trên toàn quốc để phục vụ quý khách.

Chúng tôi đảm bảo bằng được làm từ phôi thật 100% từ bộ giáo dục và đào tạo, bạn sẽ không mất tiền cọc dưới bất kỳ hình thức nào vì khi bạn nhận bằng, kiểm tra bằng xong mới trả tiền, điều này tạo thêm niềm tin hơn cho khách hàng.

Đảm bảo giống thật 100%, nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi còn làm bằng tốt nghiệp đại học có hồ sơ gốc để đảm bảo cho quý khách không bị phát hiện. Chúng tôi cam kết bằng việc bao soi, bao công chứng và bảo hành trọn đời.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng nhiều hình thức, gọi điện, nhắn tin hay qua các phần mềm chat đều được. Tất cả đều được đảm bảo thông tin tuyệt đối, liên hệ nhanh để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Bằng tại chức có xin được việc không?

Theo những người đã từng theo học hệ tại chức thì để trả lời cho câu hỏi bằng tại chức có xin được việc không, cần căn cứ vào thực tế, tấm bằng tại chức khi ra trường không được coi trọng như hệ chính quy nhưng có thể xếp hai tấm bằng này là một tám một mười.

Có nhiều người do thất bại ở kỳ thi chính quy, cùng với việc đang đi làm nên không có nhiều thời gian nên họ quyết định học hệ tại chức.

Trong khi đó bộ giáo dục và đào tạo đang đề xuất không phân biệt bằng chính quy và tại chức ở bậc đại học bởi đây là xu hướng quốc tế và cũng là giải pháp cần thiết để thiết để nhà nước có thể thiết lập lại chuẩn chung trong đào tạo đại học ở Việt Nam, tránh việc phân biệt hạng một, hạng hai trong đào tạo đại học. Việc phân hạng sẽ khiến cả cơ sở đào tạo lẫn người học đều trong tâm thế học tập thiếu nghiêm túc.

Trên thực tế, hai loại hình đào tạo này hiện vẫn có khoảng cách lớn do cách thức tuyển sinh, quản lý đào tạo, quan niệm của xã hội và người sử dụng lao động nghĩ chương trình đào tạo của tại chức không tốt bằng chính quy.

Theo mọi người thì cho rằng ở nước ta lâu nay, chương trình đào tạo giữa chính quy và tại chức có sự khác nhau, hẹ chính quy đầu vào cao, học nghiêm túc hơn. Trong khi đó hệ vừa học vừa làm thì các chương trình học bị cắt xén, đánh giá lỏng lẻo hơn, khi chất lượng không giống nhau như thế thì làm việc sẽ cũng khác nhau.

Tuy nhiên, mọi suy nghĩ đều chưa đúng bởi khả năng làm việc sẽ tùy vào năng lực của từng người. Và bộ giáo dục cũng đang có đề xuất không ghi hệ trong bằng thì việc này cũng khẳng định giá trị của hai tấm bằng này là như nhau và bạn cũng có thể mang bằng tại chức đi xin việc.

Học tại chức mấy năm và điều kiện để học tại chức

Thông thường hệ tại chức thường đào tạo 3.5 năm tùy vào từng tín chỉ bạn đăng ký để học.

Dịch vụ làm bằng đại học tại TPHCM uy tín

Có được một tấm bằng đại học là điều cần thiết, bởi có nó bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được một công việc tốt cho mình. Tuy nhiên, rất nhiều địa chỉ lợi dụng nhu cầu làm bằng đại học để cung cấp những sản phẩm không uy tín,…

Điều kiện để học tại chức

Theo quy chế tuyển sinh đại học và cao đăng hình thức vừa học vừa làm của bộ giáo dục công bố, sẽ có ba trường hợp không thuộc diện dự thi tuyển sinh đại học và cao đẳng hình thức vừa làm vừa học là những người không chấp hành luật nghĩa vụ quân sự, đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời kỳ thi hành án hình sự.

Những người bị tước quyền dự thi tuyển sinh hoặc bị kỷ luật buộc thôi học chưa đủ thời hạn quy định tính từ ngày ký quyết định kỷ luật đến ngày dự thi.

Quân nhân hoặc công an nhân dân tại ngũ chưa được thủ trưởng cơ quan cho phép đi học.

Ngoài 3 trường hợp trên thì tất cả mọi công dân không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội, hay hoàn cảnh kinh tế đều có đủ điều kiện để dự thi.

Nếu mất 3.5 năm học chỉ để lấy một tấm bằng cho công việc của mình, đồng thời cũng không có nhiều người có thời gian, tiền bạc để theo đuổi tới cùng, vậy chúng tôi gợi ý cho bạn một hình thức học để có thể biết được đó là làm bằng đại học hệ tại chức, bằng của chúng tôi là những tấm bằng thật và bao công chứng trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354567826

Zalo