Làm bằng Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp luôn tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Trường Đại học kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Do đó, sở hữu một tấm bằng của ngôi trường này tăng thêm cho bạn tỷ lệ thành công trong công việc cao hơn rất nhiều. Hãy để Làm Bằng Trọn Gói giúp bạn thực hiện được mong ước của mình với dịch vụ làm bằng Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên nghiệp từ phôi thật 100%.

Một vài thông tin về Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường đại học kinh tế – đại học Quốc Gia Hà Nội.

Trường Đại học Kinh tế thuộc hệ thống Đại học Quốc Gia Hà Nội, là một trong những ngôi trường nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo các ngành kinh tế. Tọa lạc tại số 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, đây là một trong những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện học tập tối ưu nhất cho sinh viên.

Trường Đại học Kinh tế có tên tiếng Anh là VNU University of Economics and Business, tên viết tắt là UEB hay VNU-UEB). Hiện nay, trường đang tổ chức đào tạo nhiều ngành học đa dạng như quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng,…

Ngôi trường này đang triển khai 8 ngành đào tạo bậc cử nhân, 11 ngành đào tạo bậc thạc sĩ, 5 ngành đào tạo bậc tiến sĩ, đặc biệt có 1 ngành đào tạo bậc đại học và 2 ngành đào tạo bậc thạc sĩ liên kết với các trường quốc tế. Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo.

Kể từ năm 2016, quy mô tuyển sinh đã được nhà trường mở rộng tối đa, nhằm tạo điều kiện theo học chương trình đại học cho nhiều em học sinh hơn nữa. Theo thống kê, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của trường đạt con số khá cao đến 96,7%.

Làm bằng đại học Kinh tế mang đến những gì cho bạn?

Bằng đại học Kinh Tế giúp bạn dễ dàng hơn khi xin việc.

Là một ngôi trường đào tạo nổi tiếng trong lĩnh vực kinh tế hiện nay tại Việt Nam. Do đó, uy tín của ngôi trường danh giá này là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Điều này tạo cơ hội tìm kiếm được những công việc theo mong muốn với mức thu nhập cao, ổn định hơn nhiều so với sinh viên tại các cơ sở đào tạo khác.

Không chỉ như vậy, một tấm bằng đại học chính quy có thể giúp bạn tìm kiếm được cơ hội thăng tiến nhanh chóng hơn trong công việc. Bạn sẽ có thêm sự tự tin, năng động để thể hiện năng lực của mình, cống hiến công sức hoàn thành tốt công việc được giao theo yêu cầu của cấp trên. Giờ đây sự lo lắng về việc không có bằng cấp, những mặc cảm tự ti về trình độ học vấn sẽ không còn nữa.

Khi lựa chọn Làm bằng trọn gói 100%, bạn sẽ nhận được những tấm bằng có tính năng sử dụng cao, được làm bằng phôi thật tem thật không lo ngại vấn đề không thể dùng được tại các doanh nghiệp. Cơ sở cam kết bảo mật thông tin khách hàng và mức giá dịch vụ ưu đãi nhất.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về dịch vụ làm bằng Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Trọn Gói để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ chất lượng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967698305

Zalo