Làm bằng đại học tại các trường Long An uy tín, giá rẻ và bảo mật

Cầm trong tay tấm bằng đại học vẫn luôn là khao khát của nhiều người bởi sẽ có cơ hội việc làm và chế độ lương thưởng ở bậc cao hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng dành trọn  4 – 5 năm để lấy một tấm bằng. Nhiều người đã lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học tại các trường Long An để tiết kiệm thời gian, công sức và sớm tìm kiếm được các cơ hội cho mình.

Dịch vụ làm bằng đại học tại các trường Long An và những điều cần biết

Long An là một trong những tỉnh cung cấp hàng trăm nghìn việc làm cho khu vực miền Tây mỗi năm với mật độ khu công nghiệp dày đặc. Chính vì thế mà công việc cạnh tranh cao và bằng cấp là điều kiện tối thiểu để có thể bước chân vào các khu công nghiệp này.

Tại Long An hệ đại học có 2 trường là Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An và Đại học Tân Tạo. Hiện nay lambangaz.com đang cung cấp dịch vụ làm bằng đại học trọn gói tại 2 trường này và đã giúp đỡ được rất nhiều người có được một công việc tốt.

Bằng cử nhân trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An
Bằng cử nhân trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Dịch vụ làm bằng trọn gói, uy tín, bảo mật tại lambangaz.com

Thực tế trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận làm bằng đại học tại Long An, tuy nhiên dịch vụ làm bằng của chúng tôi cam đoan bạn sẽ nhân được nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Bởi:

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, đặt cọc bằng niềm tin. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và một khoản chi phí thấp nhất thị trường là sẽ nhanh chóng nhận được một tấm bằng đỏ trên tay để thoải mái đem đi xin việc.

– Mọi thông tin khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đều tuyệt đối bảo mật và xóa ngay sau khi hoàn thành giao dịch. Do vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng việc làm bằng bị lộ từ phía chúng tôi.

– Quy trình, thủ tục đăng ký và nhận bằng rất nhanh chóng, không rườm rà. Nếu bạn bận chúng tôi có thể đến tận nhà để hỗ trợ các giấy tờ cần thiết. Thời gian trung bình để bạn nhận được 1 tầm bằng đại học là 2 – 3 ngày, nhận trực tiếp hoặc gửi bưu điện về nhà.

– Chất lượng được đảm bảo đúng theo yêu cầu của khách hàng, có đầy đủ dấu giáp lai, chữ ký của trường và bộ giáo dục, thể thức trình bày giống nguyên bản, chuẩn tên ngành và xếp loại đã đặt.

– Chính sách bảo hành lâu dài, làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Quy trình, thủ tục làm bằng đại học tại lambangaz.com

Để sở hữu một tấm bằng chất lượng mà không tốn nhiều công sức lẫn tiền bạc, lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học của lambangaz.com là một sự đầu tư thông minh!

Quy trình và thủ tục làm bằng được tiến hành qua các bước sau:

– Bước 1: Nhận tư vấn miễn phí khi có nhu cầu làm bằng đại học bằng các cách: liên hệ tới hotline 035.456.7826 / 090.230.8123 ; nhắn tin qua mail lambangtrongoi123@gmail.com hoặc gửi tin nhắn về website lambangaz.com. Quá trình tư vấn có thể thực hiện gián tiếp qua các công cụ truyền thông hoặc trực tiếp gặp mặt nếu như bạn yêu cầu.

– Bước 2: Cung cấp thông tin cần thiết về tấm bằng bạn mong muốn. Bao gồm: họ tên, ngày sinh, nơi sinh, tên trường đại học, khoa, chuyên ngành, năm tốt nghiệp, xếp loại tốt nghiệp, khóa học và số điện thoại liên lạc

Các bước làm bằng đại học tại lambangaz.com
Các bước làm bằng đại học tại lambangaz.com

– Bước 3: Chúng tôi tiến hành làm bằng theo thông tin mà 2 bên đã thống nhất. Sau 2 – 3 ngày bạn sẽ nhận được các giấy tờ sau: Bằng đại học 1 bản gốc và 3 bản sao công chứng; Bảng điểm đại học 1 bản gốc và 3 bản sao công chứng. Chúng tôi sẽ gửi đến địa chỉ của bạn hoặc nhận trực tiếp.

– Bước 4: Tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã thống nhất giữa hai bên sau khi bạn kiểm tra và đồng ý nhận bằng.

– Bước 5: Thanh lý hợp đồng và xóa hồ sơ khách hàng để đảm bảo bí mật tuyệt đối.

Với lambangaz.com, làm bằng đại học tại các trường Long An không còn là nỗi lo về giá, chất lượng cũng như độ bảo mật. Nếu có bất kỳ nhu cầu làm bằng đại học nào, bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở trên, dù bạn ở đâu chúng tôi cũng sẽ luôn cố gắng phục vụ tốt nhất, hiệu quả nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967698305

Zalo