Làm bằng giả có dễ bị phát hiện hay không?

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ làm bằng giả? Bạn phân vân không biết làm bằng giả có dễ bị phát hiện hay không và địa chỉ nào làm bằng trọn gói chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng? 

Làm bằng giả có dễ bị phát hiện hay không?

Làm bằng giả có dễ bị phát hiện hay không là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm đến dịch vụ này. Trên thực tế, việc phát hiện bằng giả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Công nghệ làm bằng giả đa dạng, tinh vi

– Thứ nhất, xét về công nghệ làm bằng hiện nay. Có rất nhiều công nghệ làm bằng, tuy nhiên, phổ biến nhất là ba hình thức sau:

+ Công nghệ làm phôi bằng từ phương pháp scan, tiếp đó, sử dụng máy tính, máy in, ép plastic… để xử lý tấm bằng. Hình thức này là hình thức đã cũ, rất dễ bị phát hiện ngay cả bằng mắt thường chứ chưa kể khi đi công chứng, xác nhận bằng phần mềm hay đối chiếu trực tiếp tại trường đào tạo.

+ Công nghệ làm bằng từ phôi thật và tem thật do chính Bộ giáo dục và đào tạo cấp. Sau đó, sử dụng công nghệ in ấn để tạo ra bằng giống y như thật. Đây là công nghệ làm bằng phổ biến hiện nay bởi chúng rất khó bị phát hiện, kể cả khi mang đi công chứng.

+ Hình thức thứ ba là làm bằng từ hồ sơ gốc. Tức là làm bằng từ phôi thật, học bạ, bảng điểm, giấy tờ học sinh, sinh viên thật. Hình thức này vô cùng khó bị phát hiện. Tuy nhiên, hình thức này rất khó thực hiện, hơn nữa chi phí làm bằng rất cao.

Công nghệ làm bằng quyết định việc làm bằng có dễ bị phát hiện hay không?

Một số dấu hiệu nhận biết bằng giả bằng mắt thường

+ Phôi bằng mỏng, nhòe, không đúng kích cỡ và quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

+ Tem trên bằng rất dễ bị bong, tróc, tem không chuẩn, không đúng quy định của trường đào tạo và Bộ giáo dục và đào tạo.

+ Thông tin trên bằng sai lệch, không đầy đủ, không chính xác.

+ Giấu giáp lai, chữ ký trên bằng bị nhòe, không đúng quy định của trường đào tạo…

Trong trường hợp làm bằng từ phôi thật, bằng sẽ chỉ bị phát hiện khi đối chiếu với hồ sơ, giấy tờ tại trường đào tạo. Tuy nhiên, trường hợp đối chiếu này rất ít khi xảy ra.

Để việc làm bằng không bị phát hiện, tốt nhất bạn nên lựa chọn những địa chỉ làm bằng uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng. Hơn nữa, nên chọn loại hình dịch vụ làm bằng từ phôi thật, tem thật để tránh bị phát hiện.

Khi làm bằng nên lựa chọn bằng làm từ phôi thật, tem thật để tránh bị phát hiện

Địa chỉ làm bằng uy tín, chất lượng, giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng, Làm bằng AZ là một trong những đơn vị đi đầu, được nhiều người lựa chọn và tin tưởng. Tại đây cung cấp đa dạng các dịch vụ như: làm bằng thạc sĩ, cao đẳng, đại học, THPT,… cung cấp chứng chỉ nghề, chứng chỉ tin học, tiếng anh…

Làm bằng AZ cung cấp dịch vụ làm bằng trọn gói trên toàn quốc. Cam kết bằng giống bằng thật 100%, làm từ phôi thật, tem 7 màu do Bộ giáo dục và đào tạo cấp. Hơn nữa, được đóng dấu mộc đỏ, giáp lai, chữ ký chuẩn. Đảm bảo sử dụng được, kể cả khi bạn sử dụng để thi công chức hay xin việc tại các cơ quan. doanh nghiệp…

Đến với làm bằng AZ để được cung cấp dịch vụ làm bằng trọn gói giá rẻ, nhanh chóng và bảo mật

Liên hệ với Làm bằng AZ qua hotline: 0354567826 để được cung cấp dịch vụ làm bằng nhanh chóng, bảo mật với giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967698305

Zalo