Làm Bằng Trọn Đời làm bằng có giống bằng thật hay không? Có gì để đảm bảo?

Trong xã hội hiện nay, tấm bằng đại học được cho là thứ không thể thiếu đối với một sinh viên mới ra trường, đóng vai trò lớn quyết định đến công việc và thu nhập. Tuy nhiên, có nhiều người không thể đi học để lấy bằng đại học chính quy nên đành tìm đến các dịch vụ làm bằng. Vậy so với bằng chính quy thì làm bằng đại học tại Làm Bằng trọn đời có gì khác nhau? Bằng có giống bằng thật hay không và có gì để đảm bảo?

Một số dấu hiệu nhận biết bằng kém chất lượng

Dịch vụ làm bằng đại học ngày càng trở nên phổ biến do nhu cầu làm bằng của con người ngày càng tăng, tuy nhiên sự mọc lên không kiểm soát như vậy cũng khiến chất lượng bằng không được đảm bảo. Rất nhiều đơn vị làm bằng đại học không chuyên nghiệp chỉ làm vì lợi nhuận, những tấm bằng làm ra không giống với bằng thật và rất dễ bị phát hiện.

Dưới đây là một số dấu hiệu để nhận biết những tấm bằng kém chất lượng:

Bằng đại học không giống với bằng thật sẽ đem đến nhiều rắc rối

– Bằng đại học kém chất lượng được làm từ những đơn vị không uy tín sẽ có con dấu và chữ ký không chuẩn theo trường. Nói cách khác gì làm sai lệch con dấu và chữ ký. Với những người không biết thì rất khó để phát hiện ra.

– Tem được dán trên bằng rất dễ bị bong và không được chuẩn tem xịn của trường.

– Phôi bằng thường không đúng kích cỡ và mỏng hơn so với phôi gốc.

– Những thông tin được ghi trên bằng cũng không được đầy đủ và chính xác.

Làm Bằng Trọn Đời làm bằng có giống bằng thật hay không?

Khi sử dụng dịch vụ làm bằng tại Làm Bằng Trọn Đời khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và độ uy tín. Chúng tôi cam kết làm bằng theo đúng phôi thật và tem xịn của trường. Bằng của chúng tôi làm giống 100% so với bằng thật, từ fons chữ, con dấu đến chữ ký nên chắc chắn không thể phát hiện đó là bằng giả.

Bằng có giống bằng thật hay không nếu làm tại Làm Bằng Trọn Đời

Chúng tôi có đầy đủ mẫu bằng của tất cả các trường và của từng năm nên khi khách hàng có nhu cầu thì chỉ cần thay đổi một số thông tin cơ bản như: họ tên, ngày tháng năm sinh, … lên phôi thật của bằng. Chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100% và có những đền bù xứng đáng cho khách hàng nếu phát hiện bằng giả không đúng với bằng thật.

Khi sử dụng dịch vụ làm bằng của Làm Bằng Trọn Đời bạn sẽ nhận được một bộ hồ sơ đầy đủ như các sinh viên chính quy ra trường, bao gồm: Bằng phôi thật, bảng điểm, bằng và bảng điểm công chứng. Với bộ hồ sơ này thì bạn đã có thể yên tâm đi xin việc tại nơi mình muốn.

Có gì đảm bảo Làm Bằng Trọn Đời sẽ làm đúng như cam kết?

Làm Bằng Trọn Đời mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm bằng của chúng tôi, bởi chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bằng tại Hà Nội. Chúng tôi dùng tất cả sự uy tín của mình để đảm bảo chứ không vì một chút lợi ích ngắn hạn. 

Đến với chúng tôi khách hàng không cần đặt cọc bất cứ một khoản tiền nào cả, điều bạn cần làm chỉ là cung cấp thông tin cá nhân và trường mình mong muốn. Sau 2 – 3 ngày bạn sẽ nhận được bằng, chúng tôi sẽ chỉ nhận tiền sau khi bằng của bạn được công chứng. Đặc biệt, nếu bạn bị mất bằng bên chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ làm lại một cách nhanh nhất.

Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn đảm bảo sự bảo mật, nhanh chóng và giá rẻ nhất trên thị trường, làm cho khách hàng hài lòng chính là niềm vui của chúng tôi. Nếu đang có nhu cầu về làm bằng bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0354 567 826 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967698305

Zalo