Làm bằng Trường ĐH Mở TPHCM trọn gói, giá rẻ, phôi thật 100%

Bạn đang muốn làm bằng trường ĐH Mở TPHCM nhanh chóng, dễ dàng để xin việc, thăng tiến trong sự nghiệp… Tuy nhiên, với danh sách các địa chỉ làm bằng giả tràn lan như hiện nay khiến bạn rơi vào tình trạng không biết đâu mới là đơn vị đáng tin cậy để lựa chọn làm bằng. Vậy thì hãy đến với Dịch Vụ Làm Bằng Trọn Gói uy tín, chất lượng, giá rẻ của chúng tôi.

Thủ tục nhanh gọn

Dịch Vụ Làm Bằng Trọn Gói chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên làm bằng trường ĐH Mở TPHCM được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản và hoàn thiện bằng là một trong những ưu điểm nổi bật mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị làm bằng tốt nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi tự hào là đơn vị làm bằng tốt nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Khách hàng dễ dàng nhận bằng ngay với thời gian ngắn, vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của bản thân. Chỉ cần bạn gửi cho chúng tôi CMND, giấy khai sinh và yêu cầu, mong muốn về tấm bằng. Chỉ sau 24 – 48h là bạn có thể đến và cầm trong tay tấm bằng ưng ý, hài lòng nhất. Nếu bạn ở xa, chúng tôi có thể gửi tận bằng về nhà theo địa chỉ bạn cung cấp.

Giá rẻ cạnh tranh

Với phương châm lợi ích khách hàng là hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Mặc dù có sự thay đổi theo xu hướng của thị trường nhưng so với các đơn vị cung cấp cùng dịch vụ thì giá thành mà chúng tôi mang đến khách hàng là rẻ nhất.

Chúng tôi áp dụng mức giá cạnh tranh nhất đến khách hàng.
Chúng tôi áp dụng mức giá cạnh tranh nhất đến khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối

Dịch Vụ Làm Bằng Trọn Gói chúng tôi cam kết mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng bằng mà không lo bị phát hiện hay gặp các vấn đề rắc rối liên quan. Ngay sau khi bạn nhận bằng và thanh toán tiền, mọi thông tin cá nhân liên quan sẽ được chúng tôi xóa bỏ khỏi cơ sở dữ liệu của công ty không còn dấu vết.

Phôi thật 100%

Chúng tôi cam kết tấm bằng trường ĐH Mở TPHCM mà bạn nhận được giống thật 100%. Bằng có phôi thật, mộc in nổi giáp lai, tem 7 màu 6 cánh, hình là mộc đóng lóng lánh từ ngoài vào trong.

Nếu bạn so sánh tấm bằng chúng tôi trao không giống bằng thật thì chúng tôi hoàn toàn không lấy tiền. Ngược lại, chúng tôi cam kết sẽ đền bù cho bạn một tấm bằng thật 100% không mất một đồng kinh phí nào.

Sản phẩm giống thật 100%.
Sản phẩm giống thật 100%.

Cách làm việc chuyên nghiệp

Dù bạn ở đâu trên mọi miền tổ quốc đều có thể sử dụng dịch vụ làm bằng trường ĐH Mở TPHCM của chúng tôi. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp để tư vấn hoặc liên hệ qua điện thoại, mạng xã hội, thư điện tử, zalo… Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin dưới đây:

  • Họ và Tên.
  • Ngày Sinh – Nơi Sinh.
  • Trường – Ngành.
  • Năm Tốt Nghiệp.
  • Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có).
  • Xếp loại.
  • Ảnh 3×4 (đính kèm file).
  • Số điện thoại.
  • Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp.
  • Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa.
Hãy để chúng tôi chắp cánh cho mơ ước, nguyện vọng của bạn.
Hãy để chúng tôi chắp cánh cho mơ ước, nguyện vọng của bạn.

Không đặt cọc

Chúng tôi hoàn toàn không yêu cầu khách hàng đặt cọc trước bất kỳ một khoản chi phí nào. Sau khi bạn nhận bằng, kiểm tra bằng và đồng ý nhận bằng rồi thì chúng tôi mới nhận tiền thanh toán.

Nếu bạn đang cần làm bằng trường ĐH Mở TPHCM thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến bạn tấm bằng đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giống thật 100% với mức giá rẻ nhất thị trường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354567826

Zalo