Làm chứng chỉ tin học từ cơ bản đến nâng cao

Trong thời đại công nghệ thông tin, công việc luôn gắn liền với chiếc máy tính thì việc đòi hỏi chứng chỉ tin học để làm điều kiện ra trường, bổ sung hồ sơ, hay làm hồ sơ thi công chức là điều kiện bắt buộc. Nếu bạn chưa có chứng chỉ tin học trong tay, đừng lo lắng vì chúng tôi có thể giúp bạnlàm chứng chỉ tin học thật.

Chứng chỉ tin học có cần thiết ?
Mua Bằng Tin Học Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ?

Tin học ra đời có rất nhiều lợi ích như khai thác thông tin nhanh hơn, hiệu quả hơn phục vụ con người về mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày, nhất là các công ty, doanh nghiệp thì tin học giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc quản lý tài liệu, thống kê tiền lương, vì thế để có thể ra trường thì chứng chỉ tin học là điều kiện bắt buộc để bạn có thể hoàn thành bậc học của mình.

Trong đời sống tin học giúp bạn tra cứu những thông tin về học hành, công việc một cách nhanh chóng thuận tiện, cung cấp cho chúng ta điều bổ ích trong cuộc sống, mở đường để bước vào một thế giới khoa học, công nghệ hiện đại.

Khi đi làm các công ty yêu cầu một người nhân viên của mình ít nhất phải đạt các kỹ năng cơ bản, quan trọng, phổ biến được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như:

  • Khả năng đánh văn bản tốt, nhanh, chuẩn để nhập dữ liệu một cách thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Thao tác máy tính trôi chảy trên hệ điều hành Windown, sử dụng máy tính thành thạo.
  • Sử dụng Internet hiệu quả cho các nhu cầu thiết yếu như tìm kiếm thông tin, chia sẻ tài liệu, nghe nhạc, liên lạc email…
  • Lưu trữ, chia sẻ tài liệu hay xây dựng tài liệu trực tuyến.

Những điều này khi có được tấm chứng chỉ tin học văn phòng sẽ chứng minh được rằng bạn sẽ biết hết những kỹ năng này để phục vụ cho công việc của mình, chính vì thế nếu ai chưa có thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi.

Dịch vụ làm chứng chỉ tin học lấy ngay

Những Điều Cần Biết Khi Mua Chứng Chỉ Tin Học Ở Hà Nội

Dịch vụ của chúng tôi là một trong những điểm đăng ký mua chứng chỉ in học trên cả nước, là địa chỉ được những người có nhu cầu “làm nhanh” các lọại chứng chỉ từ lâu đã được khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín và an toàn.

Có rất nhiều những dịch vụ có thể cung cấp cho bạn tấm chứng chỉ này tuy nhiên trái ngược với những lời quảng cáo khoa trương họ nói ghi trên mạng, các cơ sở này thực chất có những nơi có sơ sở vật chất khá khiêm tốn, chỉ là tầng trệt của hộ dân bình thường, thu mình ở cuối một con hẻm nhỏ. Khi liên hệ bạn sẽ được cung cấp những loại chứng chỉ cùng những đơn đăng ký, ngoài tuyển sinh các khóa tin học, ngoại ngữ thì họ có thể làm theo yêu cầu. Chỉ cần 4 ảnh 3×4 và bản photo chứng minh thư nhân là có được tấm bằng. Tuy nhiên, đừng quá tin lời các dịch vụ này, cẩn thận bạn mắc phải tình trạng tiền mất tật mang

Dịch vụ làm chứng chỉ tin học lấy ngay chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách hàng sẽ có được một tấm bằng thật, không cần cọc trước, lấy hàng kiểm tra xong mới nhận tiền, phôi cứng chỉ do bộ giáo dục và đào tạo cấp, phía bên trên góc trái còn có tem 7 màu chống giả, lấp lánh dưới ánh đèn, bên dưới được đóng dấu và ký tên bởi giám đốc trung tâm tin học hoặc của nhà trường tùy vào từng tấm bằng bạn muốn làm là chứng chỉ gì và ở đâu.

Giá làm chứng chỉ tin học là bao nhiêu ?

Giá cả được chúng tôi đưa ra khá cạnh tranh, tùy vào yêu cầu của từng người để có giá khác nhau, tuy nhiên nhìn chung đó là 1-1,5tr triệu đồng/ chứng chỉ tin học do bộ giáo dục và đào tạo cấp.

Nếu có trung tâm hay dịch vụ nào đưa ra giá khá rẻ thì bạn nên xem lại về chất lượng chứng chỉ mà trung tâm đó cấp, những chứng chỉ này phôi là phôi sao chép khi đi công chứng rất dễ bị phát hiện vì thế khách hàng hãy thận trọng khi mua những nơi này.

Dịch vụ làm các loại chứng chỉ tin học uy tín

Dịch vụ của chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng những loại chứng chỉ tin học theo yêu cầu như:

Chứng chỉ tin học loại A, B, C tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người để quyết định nên đăng ký học lấy chứng chỉ loại A hay B hay C cho phù hợp. Trong đó trình độ A sẽ biểu thị những kỹ năng kiến thức về tin học ở mức độ cơ bản nhất, trình bộ B sẽ cao hơn so với trình độ A, biểu thị nhiều kỹ năng hơn mà người sở hữu có thể đạt được và trình độ C theo mức độ tịnh tiến.

Ngoài ra còn có chứng chỉ tin học MOS do Microsoft cấp đây là chứng chỉ quốc tế được triển khai trên 150 quốc gia và hơn 2.400.000 bài thi trên toàn thế giới được chia làm 2 cấp độ Specialist và expert.

Thay vì bỏ tiền và thời gian ra học, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết cho chúng tôi, và trong thời gian ngắn do thỏa thuận đôi bên bạn sẽ có được trong tay những gì cần thiết cho công việc của bạn.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: Làm chứng chỉ Anh Văn

Chat Facebook
Chát Ngay