Mất bằng đại học có được cấp lại không

Hiện nay, chúng ta đi học đại học và tấm bằng trong tay sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu trong công việc. Đồng thời, bằng đại học sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội việc làm và thu nhập tốt hơn. Điều này đã cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của bằng đại học trong xã hội hiện nay. Làm thế nào để bạn có bằng đại học? Làm mất bằng đại học có được cấp lại không? Làm thế nào để cấp lại bằng đại học đã mất? là câu hỏi của rất nhiều bạn hiện nay. Sau đây, lambangtrongoi.com sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc mà các bạn quan tâm.

Làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp giả phôi thật chuẩn BGD

Hiện nay, nhiều dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp giả phôi thật chuẩn BGD ra đời với mong muốn giúp bạn tìm được công việc ổn định. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng thật 100% không phải dễ dàng.…

MẤT BẰNG ĐẠI HỌC CÓ CẤP LẠI ĐƯỢC KHÔNG?

Khoản 3 Điều 2 Quy chế văn bằng, chứng chỉ của hệ thống giáo dục (kèm theo Quyết định số 33/2007/QĐ-BGDĐT ngày 20/ 6/2007 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT) đã quy định rằng bản chính văn bằng, chứng chỉ cấp chỉ được cấp một lần, và không cấp lại.

Theo như quy định của BGD&ĐT, nếu chúng ta mất bằng đại học thì không thế nào làm lại bằng đại học và hồ sơ gốc. Tuy nhiên, chúng ta có thể làm bản sao bằng đại học, chứng chỉ từ sổ gốc. Ngoài ra, bản sao này có giá trị tương đương với bằng gốc trong mọi giao dịch mà chúng ta thực hiện.

Bằng đại học sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội việc làm và thu nhập tốt hơn
Bằng đại học sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội việc làm và thu nhập tốt hơn

THÔNG TIN CẦN LƯU Ý KHI CẦN CẤP LẠI BẰNG ĐẠI HỌC

Thật ra về cơ bản, hai bản gốc và bản sao có giá trị tương đương nhau trước mỗi lần giao dịch bởi vì bản sao bằng đại học giống hệt bản gốc văn bằng tốt nghiệp đại học bản gốc. Tuy nhiên, bản sao sẽ có thêm thêm chữ bản sao trên văn bằng.
Sau đây là một số thủ tục của người xin cấp lại bằng và cơ quan quản lý sổ gốc khi làm lại bằng đại học đã bị mất:

  • Đối với người xin cấp lại

Đầu tiên, bạn cần phải gửi yêu cầu đến cơ quan quản lý sổ gốc văn bằng chứng chỉ. Bạn cần lưu ý là không hạn chế số lượng bản sao yêu cầu cấp lại. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng cơ quan hoặc gửi bưu điện.

– Đến trực tiếp cơ quan quản lý sổ gốc: bạn cần phải xuất trình một số giấy tờ tùy thân như: hộ chiếu, CMND và các loại giấy tờ liên quan khác để chứng minh với cơ quan quản lý.

– Gửi qua đường bưu điện: các bạn phải gửi kèm thông tin cùng bản chính hoặc bản sao công chứng giấy tờ tùy thân như: hộ chiếu, CMND và các loại giấy tờ liên quan khác.

  • Đối với cơ quan quản lý sổ gốc

Tiến hành kiểm tra và xác minh các thông tin của người xin cấp lại văn bằng và chứng chỉ. Những nội dung trong bản sao chứng chỉ và văn bằng cần phải khớp với sổ gốc. Sau vài ngày nhận được yêu cầu, bạn sẽ được nhận lại văn bằng và chứng chỉ bản sao.

Chi phí và thời gian cấp lại tùy thuộc vào hội đồng nhân dân Tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương và theo hướng dẫn của Bộ Tài Chính. Ngoài ra, cơ quan quản lý sổ gốc đều ghi chép lại đầy đủ thông tin mỗi lần cấp lại bản sao văn bằng và chứng chỉ.

CÓ NÊN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC LẠI KHI BỊ MẤT?

Không ai có thể nghi ngờ được bằng đại học là một yếu tố không thể thiếu để bạn có cơ hội thăng tiến và trọng dụng hơn. Thế nhưng bạn đã làm mất bằng đại học. Tuy nhiên gần đây, bộ phận nhân sự yêu cầu bạn nộp bằng đại học để cân nhắc bạn lên vị trí và mức lương cao hơn. Phải làm như thế nào bây giờ! Thời gian quá gấp gáp.

Bạn nghĩ ngay đến việc lên cơ quan quản lý sổ gốc để cấp lại bản sao bằng đại học. Thế nhưng thời gian làm lại bản sao rất lâu và các thủ tục phức tạp mà bạn lại không có nhiều thời gian đến như vậy. Bạn hãy thử đến dịch vụ làm lại bằng đại học! Chúng tôi sẽ giúp bạn làm lại bằng đại học nhanh chóng. Chỉ cần một click hay cuộc gọi chỉ trong vòng 30s, bạn sẽ nhận được tấm bằng đại học thật 100% trong vòng 2-3 ngày.

Dịch vụ làm bằng đại học chuẩn phôi tem BGD chất lượng

Nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ làm bằng đại học chuẩn phôi tem BGD hiện nay đang là rất cao. Bởi ai cũng biết nếu có trong tay một tấm bằng đại học thì việc đi xin việc cũng trở lên đơn giản hơn. Hãy đến với dịch vụ…

DỊCH VỤ LÀM LẠI BẰNG ĐẠI HỌC Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?

Có phải bạn muốn làm lại bằng đại học? Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi lambangtrongoi.com để giúp bạn giải quyết những khó khăn trong công việc thật dễ dàng và nhanh chóng.

 

Dịch vụ làm lại bằng đại học nhanh chóng
Dịch vụ làm lại bằng đại học nhanh chóng

Sau đây là những ưu điểm của dịch vụ làm lại bằng của chúng tôi.

– Đầy đủ mộc nổi, dấu giáp lai và chữ ký của hiệu trưởng sắc nét.

– Đóng dấu tay, tem thật, mộc đóng và mộc giáp lai nổi chuẩn 100%

– Phôi thật: phôi do BGD cấp. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và đặc biệt là nhờ các mối quan hệ với các trường trên cả nước. Chính vì thế nên chúng tôi có thể mua phôi từ các trường nên chúng tôi đảm bảo bằng chất lượng 100% thật.

– Bảo mật thông tin cho Quý Khách Hàng: chúng tôi hiểu được rằng bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng đối với Khách Hàng. Chính vì vậy nên chúng tôi đảm bảo thông tin sẽ được xóa bỏ sau khi chúng tôi giao bằng cho các bạn.

Trên đây là những giải đáp về “mất bằng đại học có được cấp lại không?”. Chúng tôi hy vọng các thông tin này sẽ giúp cho các bạn trong việc làm lại bằng đại học. Các bạn có thể gọi cho chúng tôi qua hotline 035.45678.26 để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354567826

Zalo