Những lưu ý khi làm bằng cao đẳng để liên thông đại học

Làm bằng cao đẳng để liên thông đại học như thế nào? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu liên thông lên đại học. Bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết về vấn đề này cũng như những vấn đề xung quanh.

Làm bằng cao đẳng như thế nào?

Hiện nay việc tìm và chọn một nơi uy tín làm bằng cao đẳng không còn là vấn đề quá khó khăn. Và khi đi làm bằng cao đẳng, chắc hẳn bạn sẽ gặp qua những vấn đề sau đây:

 • Làm bằng cao đẳng không cần đặt cọc, chỉ cần bạn cung cấp thông tin, bên làm bằng sẽ tiến hành công việc và việc của bạn chỉ là thanh toán chi phí nhận được kết quả.
 • Làm bằng có đầy đủ hồ sơ gốc với đầy đủ hồ sơ như một sinh viên ra trường: Bằng cao đẳng (bản chính) + Bảng điểm (bản chính) + Bản photo công chứng.
 • Dịch vụ làm bằng cao đẳng cam kết sẽ tư vấn miễn phí và thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Do đó, khi đến các nơi cung cấp dịch vụ làm bằng hãy thắc mắc các vấn đề mà bạn quan tâm để được trả lời một cách nhanh nhất và chính xác với tình huống của bạn nhất. Vì đó là một phần công việc của họ, nếu bạn không hỏi thì sẽ thiệt về phần bạn.

Một số lưu ý cần thiết khi quyết định làm bằng cao đẳng

Đầu tiên, cần phải quan tâm về điều kiện của trường học mà bạn đang muốn liên thông. Như thường lệ, để có thể liên thông lên đại học thì người tham gia phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng của những cơ sở đào tạo đã có báo cáo tự đánh giá và triển khai công tác kiểm định chất lượng theo đúng tiến độ của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Như vậy, bạn cần xem xét trường đại học bạn muốn liên thông có yêu cầu thêm những gì ngoài bằng cao đẳng hay không.

Thứ hai, đó là hình thức đào tạo liên thông. Bạn cần xem xét việc bằng cao đẳng bạn đang muốn làm nó phù hợp với hình thức đào tạo liên thông nào để có những điều chỉnh phù hợp. Và ở những trường khác nhau thì hình thức đào tạo liên thông cũng khác nhau.

Quy trình làm bằng cao đẳng để liên thông đại học

Đầu tiên bạn cung cấp thông tin như sau:

 • Trường gì?
 • Ngành gì?
 • Hệ đào tạo?
 • Xếp loại?
 • Năm tốt nghiệp?
 • Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh?
 • Mã số sinh viên, lớp,…
 • Hình thẻ.
 • Số điện thoại liên lạc của bạn?
 • Ngoài ra còn một số thông tin khác tùy vào nơi bạn làm bằng.

Sau đó, theo lịch hẹn bạn sẽ được nhân bằng và trả phí.

Sở hữu tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng chỉ với 3 bước dễ dàng
Sở hữu tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng chỉ với 3 bước dễ dàng

Tóm lại, việc quyết định đi làm một bằng đại học là việc quan trọng và cần cân nhắc kỹ lưỡng. Và để có được bằng đại học bằng cách liên thông thì việc làm bằng Cao đẳng là hết sức quan trọng. Hãy xem xét về trường bạn muốn liên thông và có bằng đại học, hình thức liên thông ra sao và cuối cùng là quy trình liên thông. Vì vậy, hãy tham khảo những lưu ý ở trên để có được một quyết định chính xác nhất. Tuy nhiên, việc làm bằng cao đẳng sẽ tốn kém và chi phí cũng khá cao so với các bạn sinh viên, cho nên hãy là một người lựa chọn thông minh để có thể đem lại lợi ích tốt nhất cho mình và giảm gánh nặng tài chính cho gia đình nhé. Chúc bạn có được một quyết định đúng đắn và có được công việc phù hợp với mong muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354567826

Zalo