Phương án tốt nhất cho vấn đề mất học bạ cấp 3-thpt thì phải làm thế nào

Việc mất các giấy tờ quan trọng kiến bạn gặp phải rất nhiều rắc rối trong công việc và học tập. Đặc biệt, một khi mất học bạ cấp ba bạn sẽ rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn khi xin việc làm hay đi xuất cảnh du học. Vậy cách giải quyết tốt và nhanh chóng nhất cho vấn để mất học bạ cấp 3-thpt thì phải làm thế nào?

Mất học bạ cấp 3 bản gốc có làm lại được không?

Học bạ cấp 3 có được làm lại hay không

Câu hỏi đầu tiên khi mất học bạ cấp ba mà nhiều người thắc đó chính là liệu có làm lại được nó hay không. Vấn đề này đã được bộ giáo dục đưa ra các quy định tại điều 30, 31, 32 của thông tư 19/2015/TT-BGDĐT. Cụ thể tại điều 30 quy định việc cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc là việc của cơ quan quản lý số gốc. Bên cạnh đó các nội dung trong bản sao phải được xác định chính xác so với sổ gốc.

Ngoài ra, tại điều 31 và 32 thông tư 19/2015/TT-BGDĐT cũng chỉ quy định về tính pháp lý của bản sao văn bằng và thẩm quyền của các cơ quan có trách nhiệm. Do đó nhìn vào các điều luật này chúng ta thấy rõ được bộ không quy định việc cấp lại bản sao học bạ mà chỉ cấp lại bản sao các văn bằng, chứng chỉ. Bởi lẽ để có được học bạ thì cần phải có được chữ ký của từng giáo viên qua các năm học khác nhau.

Mặc dù không xin được học bạ nhưng thay vào đó bạn sẽ xin được giấy xác nhận thông tin học bạ, bảng điểm từng môn qua các năm và bảng xếp loại học lực và hạnh kiểm. Tuy nhiên để thực hiện điều này bạn sẽ phải tốn khá nhiều công sức. Hơn nữa thời gian nhận được các giấy tờ này cũng còn phải phụ thuộc nhiều vào nhà trường nơi bạn theo học.

Bạn sẽ chỉ nhận được các giấy chứng nhận liên quan chứ không thể làm lại được học bạ

Phương án nhanh chóng cho việc mất học bạ cấp 3-thpt thì phải làm thế nào?

Thay vì việc phải chờ đợi, tốn nhiều công sức đi lại nhưng vẫn không thể có được học bạ thì bạn có thể lựa chọn làm học bạ cấp 3 tại làm bằng trọn gói. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ làm bằng trọn gói, làm bằng chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Hơn nữa nếu sử dụng dịch vị tại làm bằng trọn gói bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

  • Học bạ được đảm bảo sẽ giống 100% học bạ thật của bạn và bạn sẽ được bảo hành trọn đời nếu sử dụng dịch vụ tại làm bằng trọn gói.
  • Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đây cũng chính là một trong những ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi cam kết thực hiện.
  • Nhận đặt hàng trực tuyến, hỗ trợ giao hàng nhanh cho khách.
  • Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thông tin cho khách.
  • Thời gian để khách hàng nhận được học bạ vô cùng nhanh chóng.
  • Làm bằng trọn gói luôn cam kết là mức giá cạnh tranh đồng thời khách sẽ được thông báo trước về giá để chủ động về kinh tế.

Làm bằng trọn gói chính là địa chỉ uy tín giúp bạn giải quyết nhanh chóng việc mất học bạ

Học bạ là một trong những văn bản vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Thấu hiểu điều này nên làm bằng trọn gói luôn cam kết sản phẩm đến tay khách hàng luôn là sản phẩm chất lượng. Bởi lẽ điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến uy tín cung như sự an toàn của khách. Do vậy nếu bạn đang còn phân vân chưa biết xử lý tình huống mất học bạ như thế nào thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967698305

Zalo