Giải đáp thắc mắc phôi bằng là gì và do ai cấp ?

Bạn đang tìm hiểu về công nghệ làm bằng cao đẳng, đại học, trung học phổ thông ? Bạn phân vân không hiểu phôi bằng là gì và do ai cấp ? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay sau đây.

Phôi bằng là gì và do ai cấp ?

Phôi bằng được hiểu là những chiếc bằng tốt nghiệp trắng, chưa được in tên người tốt nghiệp. Dành cho sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ, đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học phổ thông… 

Theo quy định hiện nay, chỉ có Bộ Giáo dục và đào tạo mới có quyền được cấp phát phôi bằng cho các đơn vị trường học. Số lượng phôi bằng cấp phát có hạn và được Bộ giáo dục và đào tạo quản lý rất chặt chẽ.

Image result for phôi bằng thật là gì

Phôi bằng do Bộ giáo dục và đào tạo cấp

Đến đây thì bạn đã biết phôi bằng là gì và do ai cấp rồi phải không ? Vậy phôi bằng có những quy định như thế nào?

– Phôi bằng được Bộ giáo dục và đào tạo cấp phát được niêm phong cẩn thận, kỹ càng và không có dấu mộc đỏ.

– Phôi bằng thật do Bộ giáo dục và đào tạo cấp phát được in ấn đẹp, tỉ mỉ, hoa văn, chi tiết rõ ràng, đúng kích thước chuẩn và quy định.

– Để được cấp phôi bằng, các đơn vị trường học phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến số lượng học sinh, sinh viên nhập học và tốt nghiệp. Bộ Giáo dục và đào tạo căn cứ vào số lượng ấy đưa ra quyết định cấp phát phôi bằng. Trên thực tế, số phôi bằng được cấp cao hơn từ 5 – 10% nhằm bù đắp cho những trường hợp phôi sai thông tin, hư hỏng…

– Số lượng phôi bằng hư hỏng phải được các đơn vị trường học lập biên bản tiêu hủy. Trong trường hợp phôi bằng còn dư, các đơn vị trường học phải lập báo cáo gửi về Bộ giáo dục và đào tạo, lưu giữ mã số phôi bằng để làm cơ sở cho việc đối chiếu về sau.

Công nghệ làm bằng bằng phôi thật

Trước đây, để có được phôi bằng, người ta thường sử dụng công nghệ scan phôi bằng thật. Tiếp đó, kết hợp máy tính, máy in, ép plastic… để có được phôi bằng giống phôi thật 100%. Các con dấu có thể được xử lý bằng phần mềm để vẽ ra con dấu y như thật.

Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng hiện đại, việc làm phôi bằng qua nhiều bước rất dễ bị phát hiện. Công nghệ làm phôi bằng từ phương pháp scan đã không còn hiệu quả.

Việc sử dụng phôi bằng thật trở thành phương pháp tối ưu, an toàn hơn, khó phát hiện hơn. Với phương pháp này, phôi bằng là phôi thật, tem thật, do chính Bộ giáo dục và đào tạo cấp cùng đầy đủ dấu giáp lai, dấu mộc đỏ. Tuy nhiên, việc sử dụng phôi thật để làm bằng không phải điều dễ dàng khi Bộ giáo dục và đào tạo ngày càng thắt chặt quản lý.

Image result for phôi bằng thật là gì

Làm bằng từ phôi thật là phương pháp tối, hiệu quả nhất hiện nay

Làm bằng trọn gói tại Làm bằng AZ

Là một trong những địa chỉ làm bằng chất lượng, uy tín nhất tại Việt Nam suốt nhiều năm, Làm bằng AZ cung cấp dịch vụ làm bằng trọn gói khắp cả nước. Tại đây cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như : cung cấp chứng chỉ nghề, chứng chỉ tiếng anh, tin học, bằng đại học, cao đẳng, thạc sĩ, THPT…

Đặc biệt, làm bằng AZ cung cấp dịch vụ làm bằng với phôi thật, tem thật do Bộ giáo dục và đào tạo cấp, đảm bảo sử dụng được. Cam kết giống 100% bằng thật, khó phát hiện, trừ trường hợp đối chiếu số liệu và hồ sơ sinh viên, học sinh với trường đào tạo.

Image result for phôi bằng thật là gì

Đến với Làm bằng AZ để được cung cấp dịch vụ làm bằng trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ

Mọi thông tin về dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline : 035.45678.26 để được tư vấn. Đến với Làm bằng AZ để được cung cấp dịch vụ làm bằng trọn gói nhanh chóng, giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354567826

Zalo