Làm chứng chỉ nghề

Trong bối cảnh nhiều người ra rường không tìm được việc làm như ý muốn, sở hữu chứng chỉ nghề là hướng đi mới mở ra cơ hội sự nghiệp tại Việt Nam và trên toàn thế giới, nếu bạn đang cần làm chứng chỉ nghề để hành nghề hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Khi trình độ học vấn là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá năng lực của một ứng viên và tấm bằng, tấm chứng chỉ là bằng chứng trong suốt quá trình bạn chứng minh đó. Việc lấy được tấm bằng đại học xong chưa đủ, một số ngành, công việc đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề mới đáp ứng được yêu cầu và bổ sung hồ sơ đúng pháp luật. Vì thế tấm chứng chỉ nghề tưởng chừng như nhỏ bé nhưng nó lại quyết định tới sự nghiệp của bạn.

Chứng chỉ nghề là gì ?

Khi Chứng chỉ nghề được đưa vào văn bản quy phạm pháp luật là hàng loạt những lớp bồi dưỡng, tập huấn về chuyên môn để cấp chứng chỉ hành nghề được tổ chức và không ít doanh nghiệp sẽ không được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu chưa có các chứng chỉ nghề theo quy định của pháp luật.

Ở nước ta chứng chỉ nghề cũng được cấp cho khá nhiều nghề được coi là nhạy cảm , bạn cần hiểu là chứng chỉ nghề không phải là giấy chứng nhận về trình độ chuyên môn của người hành nghề, vì chứng chỉ hành nghề chỉ được cấp cho những người đã qua đào tạo ở các cơ sở đào tạo quốc gia như trường trung cấp, cao đẳng, dạy nghề, đại học và sau đại học, có cả những người hành nghề lâu năm không có v phạm pháp luật. Chúng ta phải hiểu rằng chứng chỉ hành nghề là một trong những công cụ để quản lý, giám sát việc thực hiện đạo đức nghề nghiệp của người hành nghề, tuy nhiên đây là một trong những quy định phải có trong một số nghề nghiệp.

Vì sao cần phải có chứng chỉ nghề

Ở nước ta, các lớp tập huấn, bồi dưỡng trình độ chuyên môn, ngắn hạn từ 1-3 tháng, các kỳ thi tuyển để cấp chứng chỉ hành nghề được tổ chức, và chỉ khi có chứng chỉ hành nghề đó, người có nghề mới được hành nghề, cho dù bất kể người đó được đào tạo nghề ở đâu, được cấp bằng ở trường đào tạo nào.

Những tiến sĩ chuyên ngành kế toán không ít những kế toán trưởng đã có hàng chục năm công tác nhưng không được hành nghề kế toán vì chưa được cấp chứng chỉ hàn nghế kế toán.

Nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng rất cần chứng chỉ hành nghề, điều kiện năng lực của tổ chứng tư vấn khi giám sát thi công xây dựng công trình hạng 1 là có ít nhất 20 người có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng công trình thuộc các chuyên ngành phù hợp như các chứng chỉ:

  • Giám sát xây dựng dân dụng và công nghiệp
  • Giám sát hạ tầng kỹ thuật
  • Giám sát giao thông
  • Giám sát thủy lợi, thủy điện
  • Giám sát công tác khảo sát địa chất công trình.
  • Giám sát công tác khảo sát địa chất thuỷ văn
  • Giám sát công tác lắp đặt thiết bị công trình.
  • Giám sát công tác lắp đặt thiết bị công nghệ.

Hoặc đối với doanh nghiệp kế toán thì cần phải có ít nhất hai người có chứng chỉ hành nghề kế toán hoặc chứng chỉ kiểm toán viên do bộ tài chính cấp, trong đó giám đốc doanh nghiệp phải là người có chứng chỉ hành nghề kế toán hoặc chứng chỉ kiểm toán viên từ hai năm trở lên.

Do quy định khắt khe về việc cấp chứng chỉ hành nghề nên phần lớn những người đang hành nghề lại không có chứng chỉ hành nghề, thậm chí, không ít doanh nghiệp không đủ điều kiện kinh doanh theo quy định vẫn thực hiện các hoạt động kinh doanh. Để có thể cung cấp cho những người cần những tấm chứng chỉ giúp họ có thể phát triển hơn trong sự nghiệp thì cách tốt nhất là nên mua chứng chỉ hành nghề.

Dịch vụ làm chứng chỉ nghề lấy ngay trên toàn quốc

Để có một tấm chứng chỉ nghề thì bạn cần phải trải qua một trong a trình độ đào tạo đó là sơ cấp, trung cấp nghề và cao đẳng nghề, người học nghề học hết trình độ sơ cấp có đủ điều kiện thì được dự kiểm tra, nếu đạt yêu cầu thì được người đứng đầu trung tâm dạy nghề, trường trung cấp nghề, trường cao đẳng nghề có đăng ký dạy nghề trình độ sơ cấp, doanh nghiệp hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ khác, trường trung cấp chuyên nghiệp trường cao đẳng, đại học, cơ sở giáo dục khác có đăng ký dạy nghề trình độ sơ cấp cấp chứng chỉ sơ cấp nghề. Nói chung để được cấp chứng chỉ bạn cần phải trải qua các khâu kiểm tra cũng như hàng loạt các thủ tục, có khi mất tiền mà cũng không thể lấy được tấm chứng chỉ do quy định khắt khe.

Vậy tại sao bạn không tạo cho mình một lối đi tắt nhanh hơn đó là làm chứng chỉ nghề để có được tấm bằng cho mình, dịch vụ chúng tôi cam kết chứng chỉ được làm từ phôi thật, bao soi, bao công chứng trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh tùy vào từng yêu cầu để có thể có giá phù hợp.

Là một trong những dịch vụ lâu năm trong lĩnh vực chúng tôi luôn hiểu khách hàng cần gì và được gì, vì thế hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

Website: https://lambangaz.com/

Chat Facebook
Chát Ngay