Hãy cẩn thận khi làm bằng để đi xin việc

Hiện nay, để vào được một tổ chức tốt, bạn không chỉ cần có kỹ năng và năng lực mà còn cần cả một bộ hồ sơ đẹp. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để tự thi và học cả một quá trình dài để lấy được cái bằng cần thiết. Do đó, nhu cầu làm bằng để đi xin việc của các cá nhân là rất lớn. Tuy nhiên, có vô vàn rắc rối sẽ xảy ra khi bạn bị phát hiện có một tấm bằng giả. Vì vậy, hãy thật cẩn thận lựa chọn cho mình một nhà cung cấp có uy tín cho việc “nhạy cảm” này.

Tại sao cần làm bằng để đi xin việc?

Hiện nay, khi đi xin việc ở bất kỳ cơ quan, xí nghiệp nào bạn cũng cần cung cấp một bổ hồ sơ đầy đủ trong đó có yêu cầu các loại bằng cấp, chứng chỉ đủ tiêu chuẩn. Tùy vào từng doanh nghiệp lớn nhỏ mà bằng cấp được yêu cầu sẽ khác nhau, ví như chứng chỉ tin học, chứng chỉ ngoại ngữ, bằng tốt nghiệp phổ thông, bằng đại học, bằng cao đẳng,…

Hồ sơ xin việc cần đầy đủ yêu cầu về giấy tờ
Hồ sơ xin việc cần đầy đủ yêu cầu về giấy tờ

Trong các ứng viên thi tuyển, nhà tuyển dụng thường sẽ luôn ưu tiên người có một bộ hồ sơ đẹp với đủ bằng cấp đạt yêu cầu hơn là một người kỹ năng phỏng vấn tốt nhưng lại không có bằng cấp gì. Thậm chí có những đơn vị, chưa cần biết bạn là người thế nào, giỏi ra sao, họ cũng sẽ loại bạn ngay từ vòng hồ sơ nếu như bằng cấp của bạn không đủ.

Vậy bạn có muốn bỏ lỡ cơ hội của mình? Cơ hội để được làm việc trong môi trường mơ ước chỉ vì một tờ giấy nhỏ xíu, tờ giấy không hề đại diện toàn bộ cho con người bạn? Bạn có sẵn lòng nhường cơ hội này cho một người bằng cấp đầy đủ nhưng năng lực kém hơn bạn, kỹ năng không bằng bạn không? Nếu không sẵn lòng thì việc làm bằng để đi xin việc là vô cùng thiết yếu.

Lý do cần cẩn thận khi làm bằng để đi xin việc

Đầu tiên, hãy nói về những rắc rối bạn sẽ gặp phải khi hồ sơ xin việc bị phát hiện có bằng cấp, chứng chỉ giả. Điều hiển nhiên sẽ diễn ra là hồ sơ của bạn sẽ bị loại ngay lập tức. Không chỉ thế, ở một số doanh nghiệp lớn, họ sẽ cho bạn vào một danh sách gọi là blacklist. Từ đó, bạn sẽ không bao giờ quay trở lại xin việc được ở tổ chức đó nữa. Rồi câu chuyện của bạn bị đồn thổi từ phòng nhân sự của cơ quan này sang phòng nhân sự của cơ quan khác, mọi chuyện có thể sẽ rất tệ.

Mọi chuyện sẽ trở nên tệ khi bị phát hiện
Mọi chuyện sẽ trở nên tệ khi bị phát hiện

Và rồi, giả như bạn trót lọt qua được vòng hồ sơ và tiến thẳng qua vòng tuyển dụng. Khi đó bạn đừng vội mừng, sẽ còn một vòng rà soát và hoàn thiện hồ sơ ứng viên trúng tuyển một lần nữa. Nếu như tấm bằng giả của bạn không may lọt vào mắt của một nhân sự chuyên nghiệp, khi họ chỉ phát sinh nghi ngờ thôi, họ sẽ lập tức gọi kiểm chứng. Họ sẽ gọi trực tiếp tới Phòng đào tạo của nhà trường cấp bằng để xác minh. Sau đó, mọi chuyện tiếp theo có lẽ bạn cũng đoán được phần nào.

Hiện nay nên lựa chọn đơn vị làm bằng để đi xin việc nào uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bằng cấp, chứng chỉ theo mong muốn của bạn. Tuy nhiên, nổi trội hơn cả là lambangaz.com. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng trọn gói một cách chuyên nghiệp, bảo mật và giá cả vô cùng cạnh tranh. Bạn chỉ cần gửi các thông tin cơ bản về bạn như họ tên, CMTND,… và thông tin về bằng như tên trường, ngành học, hệ đào tạo, xếp loại, năm tốt nghiệp,… là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu tấm bằng thật 100% mà không cần đặt cọc trước.

Không có gì khác biệt giữa hai loại bằng
Không có gì khác biệt giữa hai loại bằng

Quan trọng hơn cả, ở lambangaz.com có chính sách bảo hành và bảo mật vô cùng tốt. Tấm bằng của bạn được bảo hành vĩnh viễn kể cả trong trường hợp bạn bị mất hay rách bằng. Ngoài ra bạn còn được tặng kèm miễn phí 2 bản công chứng tấm bằng. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật nên bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng với số tiền mình bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354567826

Zalo